Dịch vụ thẩm mỹ
TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

“Bác sĩ ơi, mũi em đã chỉnh sửa lần thứ 5, nhưng mũi vẫn bị lệch và ngày càng xấu, Bác sĩ có cách nào có thể giúp em tạo lại dáng mũi không ạ? Giờ trông mũi em thật rất kinh khủng, mỗi lần soi gương em chỉ muốn cắt luôn cái mũi mình cho xong”.

 Đó là những tâm tình từ một vị khách hàng tận Hà Nội (Việt – Hàn xin được giấu tên) khi lần đầu tiên tìm đến Việt – Hàn với chiếc mũi đã chỉnh sửa trước đó đến lần thứ 5. Khi thăm khám Việt – Hàn nhận định tình trạng mũi lệch, có hiện tượng hếch lên, dáng mũi tuy cao nhưng lại không được cân đối.

 Vì như chúng ta đã biết, mũi ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc mặt và là trung tâm, điểm nhấn của toàn bộ gương mặt. Chính vì thế,  một khi dáng mũi thay đổi, thần thái trên gương mặt cũng trở nên rất khác.

 Qua trao đổi, khách hàng cũng cho biết thêm: “Em ước ao có một dáng mũi thọn gọn, cao đẹp sao khó khăn quá. Lần đầu, sau khi nâng mũi Em hoàn toàn bình thường, nhưng được thời gian ngắn mũi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lạ. Mũi cảm giác cứng đơ, dần dần bị lệch, sau đó lệch rất rõ. Lo sợ, Em đến trung tâm thẩm mỹ đã thực hiện nâng mũi cho mình để được điều chỉnh, nhưng sau 5 lần chỉnh sửa, 5 lần điều thất bại. Được vị Bác sĩ ngoài Em giới thiệu Bác sĩ tại Việt – Hàn TPHCM, Em mừng lắm, hy vọng Bác sĩ tại đây có thể cứu chữa tình trạng mũi hiện tại của Em”. Tâm sự đến đây, đôi mắt khách hàng đỏ hoe, nỗi lo lắng hiện hữu rõ trên gương mặt. Mũi đã qua chỉnh sửa 5 lần, quả là một chặng đường gian khổ.

 Sau những lần thăm khám, tư vấn và sau một năm bận rộn việc gia đình, khách hàng đã trở lại Việt – Hàn để thực hiện thẩm mỹ mũi. Khi đã hoàn thành những thủ tục cơ bản cũng như thăm khám kỹ để xác định tình trạng mũi hiện tại, các Bác sĩ Việt – Hàn bắt đầu thực hiện nâng mũi. Vì đây là một ca nâng mũi khó, vừa chỉnh sửa lại mũi, vừa tạo lại dáng mũi mới sao cho hoàn hảo nhất và phù hợp nhất với khách hàng, nên không tránh khỏi sự hoàng mang lo lắng từ chính khách hàng và người thân.

 Nhưng cũng như bao trường hợp chỉnh sửa mũi từng nâng hỏng trước đây, đội ngũ Bác sĩ Việt – Hàn hoàn thành tiểu phẫu một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng xen lẫn ngạc nhiên của khách hàng và người thân. Ngay khi lên xe để ra sân bay, khách hàng vẫn không ngừng cảm ơn Việt – Hàn, bởi lần thực hiện nâng mũi này quá khác so với những lần trước đây mà khách hàng đã từng thực hiện.

 “Từ hôm về đến nay Em mới có thể nhắn tin cảm ơn Bác sĩ được. Thực sự Em không thấy phí hoài công đi lại chút nào. Chồng Em cũng bảo vậy, cứ khen hoài, mọi người làm việc rất cẩn thận, chuyên nghiệp và cẩn thận nữa. Khác hẳn Bác sĩ ngoài này luôn, Bác sĩ cũng chân thành và hỗ trợ gia đình Em hết sức. Gia đình Em cảm ơn Bác sĩ nhiều ạ..”

 Niềm vui của Việt – Hàn chính là nhận được sự phản hồi từ những khách hàng, điều đó như tiếp thêm sức mạnh của Viện với thiên sứ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho vẻ đẹp Việt. Qua câu chuyện thực từ khách hàng trên, hy vọng những Bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ làm đẹp, hãy lựa chọn cơ sở uy tín để không phải chỉnh sửa lại nhiều lần. Làm đẹp là đặc quyền của mỗi người, nhưng Bạn hãy hóa điều ấy thành một phép màu cho bản thân thay vì nhận lấy sự đau đớn và lo sợ Bạn nhé.

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. NÂNG NGỰC NANO CHIP VIỆT – HÀN THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE

Bình luận