Dịch vụ thẩm mỹ
Phẫu thuật tạo mắt hai mí
 
 
PHẪU THUẬT TẠO MẮT HAI MÍ
 
Cắt mắt 2 mí (phẫu thuật tạo mắt 2 mí)
Đôi mắt: cửa sổ tâm hồn. Và 2 khung cửa ấy cũng có tiêu chuẩn theo người xưa là đẹp. Đó là mắt 2 mí và đều nhau. “Nhân vô thập toàn” và có thể bạn cũng vậy, một chút băn khoăn về cửa sổ tâm hồn của mình: mắt mình chỉ có 1 mí hay mí lót, 2 mí mắt mình không đều nhau ? Thẩm Mỹ Việt Hàn ở đây sẽ giúp bạn, giải quyết vấn đề mắt cho bạn với phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí
 
 
 
Phẫu thuật mắt hai mí hay cắt mắt 2 mí – ai sẽ cần ?

Những người có mắt một mí do có lượng mỡ tích tụ nhiều (gen di truyền, bẩm sinh) hay mắt 2 mí nhưng không rõ nếp mí do có lượng da thừa và mỡ thừa nhiều nên đè xuống và làm mất nếp mí.

 

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí sẽ tiến hành thế nào ?

Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí . Phương pháp phẫu thuật này rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, nguyên tắc chính là cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.
 
Mô phỏng các bước thực hiện cắt mắt 2 mí tại Việt - Hàn.
   
 
Kết quả bạn đạt được sau khí cắt mắt 2 mí tại Việt Hàn ?
 
2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu; ngoài ra đường sẹo phải thật mảnh như sợi chỉ nhỏ và nằm dấu đúng ngay nếp mí tự nhiên để không thấy sẹo.
 
 
  
 
Việc phẫu thuật mắt hai mí yêu cầu điều gì ?
 
Chính vì thế mà phẫu thuật cắt mắt 2 mí trong thẩm mỹ là một kỹ thuật khó. Do đó việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn 1 tí).  Bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi phải nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt, nắm vững kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và óc thẩm mỹ cao cùng bề dày kinh nghiệm để có thể kiến tạo được 1 đôi mắt đẹp, long lanh, gợi cảm và tránh tổn thương cơ nâng mi (sẽ gây biến chứng sụp mi).

 

 
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí nếu không đạt có thể làm lại ?
 
Phẫu thuật thẩm mỹ mũi (Chỉnh hình mũi lại nếu phẫu thuật lần trước không đạt được độ thẩm mỹ tối ưu) có thể thực hiện nhiều lần, nhưng việc tái chỉnh hình mắt thì thường không quá 3 lần (Vì các lớp cấu trúc giải phẫu đã bị thay đổi do quá trình bóc tách), đặc biệt là chỉnh sửa những biến chứng hoặc di chứng do phẫu thuật bởi những phẫu thuật viên thiếu kinh nghiệm thì rất khó khăn phức tạp. Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn Bác sĩ thẩm mỹ uy tín chất lượng mà mình đã biết kỹ về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của Bác sĩ đã làm (từ những người thân hay bạn bè).
  
 
Nơi nào để bạn đặt niềm tin phẫu thuật tạo mắt 2 mí cho bạn tốt và đẹp ?
 
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn chúng tôi tọa lạc tại số Số 5 Bình Thới, P 11 Q 11 với đội ngũ Bác sĩ tư vấn và trực tiếp thấy được các bằng chứng sống từ những nhân viên đã được phẫu thuật tạo mắt hai mí, phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc từ những khách hàng đi cắt chỉ hoặc tái khám... Bạn thêm tin tưởng vào chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi

Viện Phẫu thuật Thẩm Mỹ Việt - Hàn 1 chúng tôi luôn bảo đảm uy tín, chất lượng và cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.
Khi quý khách có nhu cầu làm đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đạt hiệu quả đẹp tối ưu và tránh các biến chứng và di chứng đáng tiếc
 
Gọi ngay để được tư vấn miễn phí Tổng đài 09 0145 0145 hoặc 0909 333 777 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện rõ nhất những cung bậc xúc cảm thay cho lời nói. Và để thể hiện được điều đó thì đôi mắt phải là đôi mắt đẹp, hai mí long lanh mới có thể truyền tải đầy đủ nhất những gì bạn nghĩ. Nếu bạn chưa sở hữu được cửa sổ tâm hồn ấy, đừng lo lắng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn sẽ giúp bạn thực hiện được điều ấy với phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí chuẩn Hàn độc quyền.

Nhiều người không mấy hài lòng với đôi mắt một mí, mí lót hoặc thậm chí mắt hai mí nhưng lại không đều nhau khiến họ e ngại trong giao tiếp. Những phương pháp như dán mí, tạo mí khi trang điểm chỉ là những phương pháp tạm thời, không thể duy trì mãi và mất thời gian để sở hữu nó. Phẫu thuật nâng tạo mí mắt như một phương thức tuyệt vời tạo đôi mắt bồ câu, long lanh đến không ngờ.
Đối tượng phẫu thuật tạo mắt hai mí

Quy trình thực hiện

Kết quả sau khi phẫu thuật bấm mí tại Việt – Hàn
Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Việt – Hàn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt với hai mí đều nhau, tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to cũng không quá sâu. Không những thế, đường sẹo mảnh như sợi chỉ nhỏ được giấu khéo léo và nằm đúng ngay trên mí trông vô cùng tự nhiên.
 


Lưu ý: Phẫu thuật cắt mắt hai mí nếu không đạt chỉ có thể chỉnh lại 3 lần, vì những lớp cấu trưc đã thay đổi do quá trình bóc tách. Đặc biệt là chỉnh sửa những biến chứng hoặc di chứng do phẫu thuật bởi những phẫu thuật viên thiếu kinh nghiệm thì rất khó khăn phức tạp. Do đó, việc lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

 


 

Phẫu thuật cắt mí mắt uy tín tại Việt - Hàn
Phẫu thuật cắt mắt hai mí là một trong những kỹ thuật khó, do đó đòi hỏi người thực hiện phẫu thuật phải có chuyên môm và thật khéo léo, tỉ mỉ. Thông thường hai mắt cũng không đều nhau, có thể một bên to, một bên nhỏ nên Bác sĩ thực hiện phải là người nắm vững cấu trưc giải phẫu vùng mắt cũng như chuyên sâu về thẩm mỹ.


Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là địa chỉ đáng tin cậy, sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đôi mắt hai mí đẹp long lanh, gợi cảm hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Nếu đến với chúng tôi, bạn sẽ có cảm nhận rõ nét nhất về kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt từ khách hàng và những nhân viên của chúng tôi. Uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn phương thức làm đẹp hữu hiệu nhất cho đôi mắt bạn nhé.

Trước phẫu thuật mắt 1 mí, nhìn mắt rất buồn - Sau phẫu thuật cắt mắt, 2 mí rõ đẹp, có hồn tươi vui hơn ( 3 tháng)
Trước phẫu thuật mắt  có mí lót - Sau phẫu thuật cắt mắt, 2  mí rõ đẹp hơn, rạng ngời long lanh hơn ( 2 tuần)
Trước phẫu thuật mắt có da dư nhiều, nhìn thấy buồn  - Sau phẫu thuật cắt mắt, 2 mí rõ đẹp, nhìn trẻ hơn ( 2 tuần)
Trước phẫu thuật 2 mí không đều  - Sau phẫu thuật cắt mắt, 2 mí đều  rõ và  đẹp hơn ( 3 tháng)
Đã cắt mắt nơi khác 3 năm, 2 mí không đều và sâu vào trong- Sau khi cắt mắt lại tại Việt- Hàn 1 , mắt 2 mí đều và nhìn tự nhiên hơn ( 5 ngày)
Đã cắt mắt nơi khác 10 năm, 2 mí to nhìn không tự nhiên- Sau khi cắt mắt lại tại Việt- Hàn 1, mắt 2 mí  tự nhiên hơn ( 1 tháng)

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận

26/03/2018 11:25:14  Mai Hoa

Cắt mắt hai mí có để lại sẹo không ạ ? Em thấy mấy chị cắt nhưng mắt nhìn bị trợn

26/03/2018 13:10:27  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

Chào Bạn. Mắt là vùng da không để lại sẹo lồi nên Bạn có thể an tâm là không có sẹo lồi sau khi thực hiện. Đường phẫu thuật sau này khi ổn định sẽ trở thành 1 đường trắng giống như đường nếp gấp mi mắt chỉ khi nhắm mắt mới có thể thấy đường này nhé Bạn. Ngoài ra, Bs tại Việt - Hàn đã có rất nhiều năm kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tốt, khi thực hiện, chỉ bóc tách đủ độ da, nên khi thực hiện xong, mắt sẽ không có trường hợp bị trợn trừng Bạn nhé !