Dịch vụ thẩm mỹ
Phẫu thuật chỉnh hình mũi
 
   Tại sao bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi?
 
Theo nhân tướng học, chiếc mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm từ đó ảnh hưởng đến nét tổng thể của gương mặt. Dáng mũi đẹp sẽ giúp cả khuôn mặt Bạn trở nên bừng sáng, nổi bật và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Đặc biệt, dáng mũi cao thanh tú thường mang đến tài vận tốt cho mỗi người.
 
Chỉnh sửa mũi đúng cách? 
 
Thẩm mỹ vùng mũi hay nâng mũi đẹp là kỹ thuật làm cho dáng mũi được nâng lên theo đúng tiêu chuẩn đẹp Á Đông đồng thời không làm hai mắt trũng sâu hoặc bị giật lên khiến bạn trông già đi, nét mặt bị cứng nhắc. Bên cạnh đó, nâng mũi cũng giúp những đường nét khác trên gương mặt trở nên nổi bật.
 
Phẫu thuật chỉnh hình mũi sẽ giúp cho:
 
Dáng mũi của Bạn cao hơn, thanh tú hơn rất nhiều lần. Không những thế chỉnh hình mũi còn có khả năng thu gọn cánh mũi. Từ đó đôi mắt của Bạn sẽ trở nên đẹp hơn, long lanh và gợi cảm hơn. Tổng thể gương mặt cũng sang trọng, quý phái bội phần.
 
Nâng mũi đẹp theo nguyên tắc như thế nào?
 
Nguyên tắc nâng mũi thật ra khá đơn giản, nhưng để có thể kiến tạo được một chiếc mũi đẹp thanh tú, đạt được tất cả các yếu tố trên thì đòi hỏi người Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn sâu về chuyên ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ, còn phải có đôi bàn tay thật khéo léo và óc thẩm mỹ cao cũng như dày dạn kinh nghiệm làm đẹp.
 
Một vài hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ vùng mũi tại VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT HÀN:

 

 

   
  Nâng mũi ( ở nơi khác) nhiều lần, đầu mũi bị kéo rút lên     Sau PT tái chỉnh hình mũi
 
 Nâng mũi (ở nơi khác) nhiều lần, đầu mũi bị dài, nhọn và lệch    Sau PT tái chỉnh hình mũi
 
 
Đã nâng mũi ( ở nơi khác) đầu mũi bị méo lệch và co rút lên   Sau PT tái chỉnh hình mũi
 
Đã nâng mũi ( ở nơi khác) đầu mũi bị méo lệch   Sau PT tái chỉnh hình mũ

 

Nâng cao sóng mũi: Người Châu Á thường có một khuyết điểm đó là dáng mũi thấp. Điều này xảy ra là do phần sóng mũi không đạt độ cao cần thiết. Nếu chiếc mũi quá thấp sẽ tạo cảm giác gương mặt Bạn to bè, gò má và trán nhô cao hơn và tổng thể khuôn mặt hơi " xương" cũng như góc cạnh.


Nếu Bạn chẳng may có 1 chiếc mũi quá thấp (mũi tẹt) , hoặc có sóng mũi nhưng so với gò má và trán vẫn còn thấp, chưa hài hòa, khiến Bạn mất tự tin trong giao tiếp, công việc, hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn, địa chỉ chuyên thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam.


Bác Sĩ chuyên gia của Việt - Hàn sẽ tư vấn cho Bạn giải pháp thẩm mỹ vùng mũi với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc độc quyền để chiếc mũi hài hòa với các đường nét trên gương mặt Bạn. Có thể  áp dụng nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật hay phẫu thuật nâng mũi tùy vào từng dáng mũi nhất định (Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể khi thăm khám). Bạn sẽ đẹp hơn và tự tin hơn với bản thân mình.

 Trước khi phẫu thuật mũi thấp, đầu mũi to bè Sau phẫu thuật mũi cao, đầu mũi thon và khuôn mặt gọn lại
     
 Trước phẫu thuật
 
   Sau PT nâng mũi, gương mặt thanh tú và đôi mắt đẹp hơn 
     
 Trước phẫu thuật    Sau phẫu thuật nâng mũi
 
Trước phẫu thuật   Sau phẫu thuật nâng mũi 1 tháng

 

Có nhiều phương pháp nâng cao sóng mũi, điển hình như: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật và phương pháp nâng mũi bằng ghép sụn nhân tạo.

 

Nâng mũi không cần phẫu thuật:  Bạn muốn mũi được nâng cao vừa phải nhưng không thích phẫu thuật hay muốn mũi cao đẹp ngay mà không sưng bầm, hoặc do những trường hợp đặc biệt mũi Bạn đã quá cao nhưng chỉ lõm phần giữa 2 cung mày ( trường hợp này rất khó hoặc không thể đặt sụn mũi)..., Bạn có thể được Bác sĩ giới thiệu phương pháp nâng cao, tạo dáng sóng mũi bằng bơm chất làm đầy. Chất này tuyệt đối không phải là silicon lỏng. Đây là chất có thành phần giống như một thành phần tế bào ở người( acid hyaluronic), hoàn toàn không độc hại cho cơ thể. Tuy nhiên chất này sẽ bị cơ thể hấp thu dần nên tùy loại mà sau một thời gian ( 1 năm, 2 năm, 8 – 10 năm….) Bạn phải được bơm bổ sung lại. Thông thường, để kiến tạo dáng mũi Bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy có thể tồn tại từ 2 – 10 năm: ( Aquamide , Restylane ......)

 

 

Nâng cao sóng mũi bằng ghép sụn nhân tạo:

- Phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp thông thường:   

Bác sĩ sẽ sử dụng sóng mũi nhân tạo, loại mềm, khắc gọt cho phù hợp với gương mặt mỗi người, sau đó rạch một đường mổ nhỏ khoảng 0,5cm trong lỗ mũi bên phải hay bên trái, sau đó đưa sóng mũi vào nằm ngay trên xương chính mũi. Vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ Nylon( một số trường hợp có thể khâu bằng chỉ tự tan ), chỉ sẽ được cắt sau khi vết thương lành hoàn toàn( thường sau 7 ngày). Mũi sẽ sưng trong vài ngày đầu sau phẫu thuật và sẽ giảm dần, sau 7-10 ngày mũi sẽ bớt sưng, thấy rõ dáng đẹp. Sau 1 tháng vết mổ hầu như không nhìn thấy (vì sẹo rất nhỏ,nằm giấu sâu trong lỗ mũi), lúc này mọi sinh hoạt trở lại bình thường.

Phẫu thuật nâng mũi là phẫu thuật rất nhẹ nhàng, đơn giản và rất an toàn, hoàn toàn không gây ung thư hay biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên để có 1 chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của mỗi người đòi hỏi Bác sĩ phải giỏi, có kinh nghiệm, có kỹ thuật tốt và óc thầm mỹ cao. Vì thế Bạn cần phải lựa chọn địa chỉ tin cậy để phẫu thuật vì mũi là nét đẹp trung tâm của gương mặt Bạn.

 
   
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật    
 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật

 

 

- Phẫu thuật nâng cao sóng mũi bằng phương pháp đặc biệt có ghép cân, sụn, mô tự thân:

Trong một số trường hợp da mũi mỏng, hoặc mũi đã sửa nhiều lần đầu mũi mỏng, có sẹo lõm...chúng ta nên sử dụng phương pháp ghép cân tự thân (của chính cơ thể Bạn) ghép độn vào mũi để tăng độ dày của da mũi và đầu mũi để tránh hiện tượng bóng đỏ da mũi sau này. Đây là phương pháp đặc biệt, độc quyền hiện đang được áp dụng rất thành công tại VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN®.Chúng tôi sẽ giúp Bạn có 1 chiếc mũi rất đẹp nhìn tự nhiên như mũi chưa chỉnh sửa.

   
Trước khi phẫu thuật     Sau khi phẫu thuật
 
 Trước khi phẫu thuật     Sau khi phẫu thuật

 

- Nâng mũi kết hợp với thu gọn cánh mũi:

     
 Trước phẫu thuật
 
   Sau PT nâng mũi + thu gọn cánh mũi
     
  Trước phẫu thuật    Sau PT nâng mũi + thu gọn cánh mũi

 

- Nạo silicon mũi:

Trước đây, nhiều người muốn nâng mũi cao lên một tí nhưng ngại phẫu thuật vì nhiều lý do, một số trường hợp đã đi bơm chất silicon lỏng vào sóng mũi. Thời gian đầu có thể mũi cũng rất đẹp nhưng một thời gian sau (Tùy cơ địa mỗi người mà có thể sau vài tháng hoặc vài năm) cơ thể sẽ có phản ứng lại chất silicon được bơm vào bằng nhiều hình thức, thường xảy ra nhất là sưng đỏ, ngứa, đau, hay gây chảy xệ mô sang 2 bên làm sống mũi trở nên gồ ghề và to bè ra 2 bên trông mất thẩm mỹ. Có nhiều trường hợp phản ứng mạnh gây viêm mô tại chỗ rất nặng dẫn đến da vùng mũi tấy đỏ, nổi bóng nước hay chảy nước vàng....Nhưng dù cho chất silicon có gây biến chứng hay không thì cũng không nên để lâu trong cơ thể, trong trường hợp này bệnh nhân nên tìm đến Bác sĩ chuyên phẫu thuật thẩm mỹ để nạo chất silicon ra.

 

Tại sao phải nên tìm đến Bác sĩ chuyên sâu chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ ?

Chất silicon sau khi được bơm vào cơ thể sẽ ngấm sâu vào mô mỡ hoặc da nên thường không thể lấy ra được hết 100%(Do bám quá sâu vào mô cơ thể nếu có gắng lấy ra sẽ làm tổn thương mô nhiều) nhưng nếu Bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm thì sẽ lấy được gần hết chất silicon chỉ trong 1 lần ( tuy nhiên cũng có trường hợp phải lấy silicon 2 - 3 lần, điều này tùy thuộc đánh giá của Bác sĩ và sẽ được thông báo khi Bác sĩ trực tiếp thăm khám về tình trạng cụ thể của Bạn )

Sau khi Bác sĩ đã nạo chất silicon lỏng ra, tùy theo tình trạng viêm mô, da hiện tại mà Bác sĩ sẽ quyết định có nên đặt sóng mũi vào cùng lúc hay phải đợi thêm 3 - 6 tháng cho mô ổn định. Nhưng đa số trường hợp là có thể thực hiện đặt sụn để nâng cao mũi ngay sau nạo silicon mũi.

Bạn có nhu cầu làm đẹp cho chiếc mũi của mình ?, Bạn trải qua những tình trạng tương tự như đã nêu ở trên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 22 19 19 19 và tìm đến VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN®  ( Số 5 Bình Thới, P11, Q11, TP HCM ) Cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách .

 

 
 Trước khi phẫu thuật    Ngay sau phẫu thuật

 

Chỉnh hình mũi khó

Các Thạc sĩ, Bác sĩ Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt – Hàn 1 chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh hình những trường hợp mũi khó sau đây:

- Mũi gồ xương: nếu mức độ gồ xương ít đến vừa, phần sóng mũi còn thấp Bác sĩ sẽ thực hiện đặt sụn nâng mũi cao lên đồng thời mất đi phần xương bị gồ. Muốn thực hiện được điều này, Bác sĩ phẫu thuật viên phải thực sự có nhiều kinh nghiệm cùng độ khéo léo tỉ mỉ và óc thẩm mỹ cao. Nếu không thì sụn mũi sẽ cơi cao và tất nhiên là sẽ lộ sống rất rõ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN®.

Nếu điểm gồ xương quá nhiều hoặc mũi có độ cao khá (không thể đặt sụn mũi để nâng cao thêm) phải tiến hành bào mòn điểm gồ xương, sau đó có thể kết hợp nâng mũi hoặc không.

 

     
 Trước khi phẫu thuật    Ngay sau phẫu thuật (chụp tại phòng PT
 
 Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật
 
 Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật


- Đầu mũi quá ngắn, hếch lên: thường trong trường hợp này phải áp dụng kỹ thuật ghép cân của Hàn Quốc mới có thể kiến tạo được chiếc mũi có độ cao và độ dài chuẩn mà không bị lộ sống hoặc đỏ, nhọn đầu mũi. Nếu Bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm thì mũi của Bạn sẽ thay đổi đáng kể, hiệu quả đẹp rõ rệt sau phẫu thuật..
 

     
 Trước khi phẫu thuật     Sau khi phẫu thuật

- Chỉnh hình mũi nhọn:

     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật

- Chỉnh hình mũi dài khoằm:

 
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật


- Những trường hợp tái chỉnh hình mũi khó, phức tạp: như đầu mũi bị nhọn đỏ, mỏng da, đầu mũi bị co kéo, rút lên trên làm mũi hếch, rất mất thẩm  mỹ. Chúng tôi đã từng xử lý thành công những trường hợp này bằng nhiều phương cách, nhiều trường hợp phải lấy sụn tự thân (thường là sụn vành tai) hoặc sử dụng cân cơ tự thân để tái tạo lại dáng đầu mũi, trả lại nét đẹp tự nhiên dễ nhìn cho quý chị em, đem lại niềm vui, sự hài lòng cho biết bao Quý khách hàng.
 

     
 PT mũi (ở nơi khác) mũi bị nhọn, bóng đỏ     Sau khi phẫu thuật
 
Sửa mũi rất nhiều lần ( ở nơi khác), mũi bị biến dạng    Sau PT tái chỉnh hình mũi
 
Sửa mũi (ở nơi khác), đầu mũi ngắn, hếch lên    Sau PT tái chỉnh hình mũi
 
Sửa mũi (ở nơi khác), đầu mũi ngắn, hếch lên      Sau PT tái chỉnh hình mũi

- Chỉnh hình cánh mũi sụp: Cánh mũi có thể sụp 1 bên hoặc 2 bên, có thể do bẩm sinh hoặc mắc phải (trong trường hợp chỉnh hình nâng mũi ở Bác sĩ thiếu kinh nghiệm đã làm tổn thương sụn cánh mũi trong quá trình bóc tách). Trong những trường hợp như thế để kiến tạo lại dáng của cánh mũi bị sụp thì Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu lấy một hoặc vài miếng sụn vành tai để tái tạo lại 1 hoặc 2 phần cánh mũi sụp đó cho đẹp cân xứng với đầu mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên hài hòa cho chiếc mũi của Bạn.

     
 Trước khi phẫu thuật      Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật     Sau khi phẫu thuật

Chỉnh hình mũi tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn đang là công nghệ được các tín đồ thẩm mỹ đặc biệt yêu thích. Với đội

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận

26/03/2018 11:19:55  Mai Hoa

Em muốn nâng mũi vĩnh viễn, vậy thì em nên dùng phương pháp nâng mũi nào vậy bác sĩ?

26/03/2018 11:29:42  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

Chào Bạn. Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Việt - Hàn. Tất cả các phương pháp nâng mũi tại Viện đều được vĩnh viễn ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết, Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 09 0145 0145 hoặc INBOX qua Fanpage Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn để được tư vấn và giải đáp kĩ lưỡng hơn Bạn nhé !