Dịch vụ thẩm mỹ
Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu

 

++ Tạo đồng tiền ( bấm đồng tiền ):

Đồng tiền là phần lõm vào ở vùng má khi nói hoặc cười giúp tạo gương mặt trông có duyên và dễ thương hơn. Thông thường là do một phần cơ cười bám sát da vùng má, nên khi cơ này vận động ( cười, nói…) sẽ kéo lõm phần da vùng má xuống, tạo ra đồng tiền. Dựa trên nguyên tắc trên, bác sĩ sẽ tạo ra đồng tiền cho mọi quí khách có nhu cầu. Tuy nhiên đồng tiền chỉ dễ nhìn trên những gương mặt đầy đặn, có má bầu bĩnh, còn trên những gương mặt xương gầy thì không nên làm đồng tiền.

 

Bác sĩ sẽ tạo ra đồng tiền cho mọi quí khách có nhu cầu

 

Kỹ thuật: Bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí đồng tiền theo mong muốn của Bạn tại những vị trí cho phép. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Một đường mổ nhỏ khoảng 0,5 cm được rạch trong niêm mạc má miệng bên làm đồng tiền, Bác sĩ sẽ tạo đồng tiền tròn hay dài tùy theo ý của Bạn, vết mổ sẽ được khâu lại bằng 1-2 nốt chỉ tan. Thường sau phẫu thuật, đồng tiền sẽ hơi sâu, sau khoảng 2-4 tuần, sẽ cạn dần và đẹp tự nhiên khi cười,nói. Đây là phẫu thuật nhẹ nhàng, ít sưng, ít đau và không sẹo, nên một số người hay quảng cáo " bấm đồng tiền không cần phẫu thuật". Bạn cần giữ vệ sinh răng miệng thật sạch khoảng 2 tuần sau phẫu thuật tạo đồng tiền để tránh bị nhiễm trùng vì đây là phẫu thuật từ bên trong miệng, nên rất dễ bị bội nhiễm.

 

++ Tạo đồng điếu ( bấm đồng điếu ):

Đồng điếu thường nằm ở sát 2 góc mép, là nơi lõm vào của da khi cười nói . Đồng điếu được tạo thành là do 1 phần của cơ cười bám vào sát da gần góc mép, nên khi cơ này hoạt động co rút ( khi cười nói...) sẽ kéo lõm phần da bên trên xuống tạo đồng điếu. Đồng điếu cũng giống đồng tiền nhưng thường nhỏ hơn đồng tiền, do đó khi tạo đồng điếu, nguyên tắc cũng giống tương tự như tạo đồng tiền.

 

++ Tạo hình tai dảnh (vểnh )


Tai vểnh là một dị tật ít gặp ở Việt Nam, có một số người có tai vểnh, nhưng thường do không ảnh hưởng đến chức năng nghe, nên đa số cho rằng đây là chuyện bình thường nên không cần điều trị. Ở một số nước Phương Tây như Pháp...tai vểnh là dị tật thường gặp và là một trong những phẫu thuật tạo hình vành tai thường được thực hiện nhất. Tai vểnh là do sụn vành tai bị cong uốn ra phía trước làm vành tai ngang ra, vểnh về phía trước giống như tai thỏ. Vành tai hai bên đều nhau, chức năng nghe của tai hoàn toàn bình thường và nghe rõ đều cả hai bên. Đây là một dị tật làm trở ngại cho một số sinh hoạt và kém thẩm mỹ.

  

Muốn phẫu thuật cho tai bình thường trở lại nên phẫu thuật từ 7 tuổi trở lên lúc tai và sụn vành tai đã phát triển khá, trẻ có thể hợp tác tốt lúc mổ cũng như sau khi mổ. Cách điều trị  là phẫu thuật uốn cong vành tai lại. Phẫu thuật này rất đơn giản. Trẻ em nhỏ chưa hợp tác tốt phải gây mê. Người lớn thì tuỳ trường hợp, có thể gây tê hay gây mê cũng được. Các biến chứng sau mổ là chảy máu và viêm sụn làm biến dạng vành tai. Nếu phẫu thuật cẩn thận thì biến chứng này ít xảy ra.

Sau khi mổ có thể sức nghe giảm chút ít do đường truyền âm thanh vào tai thay đổi, tuy nhiên sau 1 thời gian ngắn sẽ trở lại bình thường. Người được mổ có sẹo nhỏ phía sau tai, có một số trường hợp sẹo bị lồi lên cần điều trị chống sẹo lồi. Nói chung, nếu Bác sĩ giỏi, phẫu thuật cẩn thận, tỉ mĩ  thì không có tai biến gì đáng ngại.

 
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
dk-ngay

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19

Email: viethancustomer@gmail.com
 
Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận