Dịch vụ thẩm mỹ
Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu

 

++ Tạo đồng tiền ( bấm đồng tiền ):

Đồng tiền là phần lõm vào ở vùng má khi nói hoặc cười giúp tạo gương mặt trông có duyên và dễ thương hơn. Thông thường là do một phần cơ cười bám sát da vùng má, nên khi cơ này vận động ( cười, nói…) sẽ kéo lõm phần da vùng má xuống, tạo ra đồng tiền. Dựa trên nguyên tắc trên, bác sĩ sẽ tạo ra đồng tiền cho mọi quí khách có nhu cầu. Tuy nhiên đồng tiền chỉ dễ nhìn trên những gương mặt đầy đặn, có má bầu bĩnh, còn trên những gương mặt xương gầy thì không nên làm đồng tiền.

 

Bác sĩ sẽ tạo ra đồng tiền cho mọi quí khách có nhu cầu

 

Kỹ thuật: Bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí đồng tiền theo mong muốn của Bạn tại những vị trí cho phép. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Một đường mổ nhỏ khoảng 0,5 cm được rạch trong niêm mạc má miệng bên làm đồng tiền, Bác sĩ sẽ tạo đồng tiền tròn hay dài tùy theo ý của Bạn, vết mổ sẽ được khâu lại bằng 1-2 nốt chỉ tan. Thường sau phẫu thuật, đồng tiền sẽ hơi sâu, sau khoảng 2-4 tuần, sẽ cạn dần và đẹp tự nhiên khi cười,nói. Đây là phẫu thuật nhẹ nhàng, ít sưng, ít đau và không sẹo, nên một số người hay quảng cáo " bấm đồng tiền không cần phẫu thuật". Bạn cần giữ vệ sinh răng miệng thật sạch khoảng 2 tuần sau phẫu thuật tạo đồng tiền để tránh bị nhiễm trùng vì đây là phẫu thuật từ bên trong miệng, nên rất dễ bị bội nhiễm.

 

++ Tạo đồng điếu ( bấm đồng điếu ):

Đồng điếu thường nằm ở sát 2 góc mép, là nơi lõm vào của da khi cười nói . Đồng điếu được tạo thành là do 1 phần của cơ cười bám vào sát da gần góc mép, nên khi cơ này hoạt động co rút ( khi cười nói...) sẽ kéo lõm phần da bên trên xuống tạo đồng điếu. Đồng điếu cũng giống đồng tiền nhưng thường nhỏ hơn đồng tiền, do đó khi tạo đồng điếu, nguyên tắc cũng giống tương tự như tạo đồng tiền.

 

++ Tạo hình tai dảnh (vểnh )


Tai vểnh là một dị tật ít gặp ở Việt Nam, có một số người có tai vểnh, nhưng thường do không ảnh hưởng đến chức năng nghe, nên đa số cho rằng đây là chuyện bình thường nên không cần điều trị. Ở một số nước Phương Tây như Pháp...tai vểnh là dị tật thường gặp và là một trong những phẫu thuật tạo hình vành tai thường được thực hiện nhất. Tai vểnh là do sụn vành tai bị cong uốn ra phía trước làm vành tai ngang ra, vểnh về phía trước giống như tai thỏ. Vành tai hai bên đều nhau, chức năng nghe của tai hoàn toàn bình thường và nghe rõ đều cả hai bên. Đây là một dị tật làm trở ngại cho một số sinh hoạt và kém thẩm mỹ.

  

Muốn phẫu thuật cho tai bình thường trở lại nên phẫu thuật từ 7 tuổi trở lên lúc tai và sụn vành tai đã phát triển khá, trẻ có thể hợp tác tốt lúc mổ cũng như sau khi mổ. Cách điều trị  là phẫu thuật uốn cong vành tai lại. Phẫu thuật này rất đơn giản. Trẻ em nhỏ chưa hợp tác tốt phải gây mê. Người lớn thì tuỳ trường hợp, có thể gây tê hay gây mê cũng được. Các biến chứng sau mổ là chảy máu và viêm sụn làm biến dạng vành tai. Nếu phẫu thuật cẩn thận thì biến chứng này ít xảy ra.

Sau khi mổ có thể sức nghe giảm chút ít do đường truyền âm thanh vào tai thay đổi, tuy nhiên sau 1 thời gian ngắn sẽ trở lại bình thường. Người được mổ có sẹo nhỏ phía sau tai, có một số trường hợp sẹo bị lồi lên cần điều trị chống sẹo lồi. Nói chung, nếu Bác sĩ giỏi, phẫu thuật cẩn thận, tỉ mĩ  thì không có tai biến gì đáng ngại.

 
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
dk-ngay

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19

Email: drhai@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn.
(Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)