Dịch vụ thẩm mỹ
CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI

Cấy râu tóc, lông mày, lông mi là một trong những phương pháp làm đẹp giúp khắc phục tối đa những nhược điểm trên cơ thể. Sử dụng chính phần tóc của Bạn để tái tạo phần khiếm khuyết và tạo vẻ đẹp như ý muốn.

 

 

Cấy tóc là gì ?

Kỹ thuật cấy lông tóc có thể ví von nôm na tương tự như hình thức cấy lúa. Bác sĩ sẽ lấy tóc ở phần đầu, tách ra từng sợi và cấy vào vùng được chỉ định. Điều quan trọng là phải cấy theo chiều mọc tự nhiên của vùng lông, tóc đó và vùng cấy phải được theo dõi và chăm sóc kỹ, cố định tốt để các sợi lông, tóc có thể sống được và phát triển tốt.

 

 

- Việc cấy lông, tóc có thể được thực hiện ở bất kì nơi nào trên cơ thể, nhưng thường được ứng dụng trong các trường hợp sau:

  • Cấy tóc: (một trong những phương cách điều trị hói đầu). 
  • Cấy râu: Cấy Batt, Râu Rìa, Râu Quai Nón hay Râu Vùng Cằm...

 

     
Trước khi cấy   Sau khi cấy
 

 

  • Cấy lông mày: Cấy lông mày tương & cấy lông mi tương tự nhau, có thể dùng lông mày chỗ rậm cấy vào chỗ thưa hoặc dùng tóc để cấy. Nếu dùng tóc để cấy vào lông mày, sau một thời gian sẽ mọc dài như tóc, cần phải cắt tỉa thường xuyên. Muốn lông mày tự nhiên nằm yên xếp vào da, không được dựng lên như  “rễ tre” thì phải cấy cho nó nằm theo chiều của các sợi lông mày tự nhiên.

 

 

  • Thường việc cấy lông, râu, tóc phải được thực hiện vài lần mới đẹp hoàn toàn, mỗi lần cấy cách nhau vài tháng. Những lần sau cấy dậm lại những chỗ thưa và nhổ bỏ vài sợi mọc không đẹp. Có thể cấy trên vết xăm được nếu nơi xăm da tốt, không bị viêm hoặc sẹo ảnh hưởng đến sự nuôi dưỡng của lông được cấy.

 

     
Trước khi cấy lông mày    Sau khi cấy lông mày

  

Các bước trong cấy lông tóc:

- Vùng cấy cần được cố định tốt và giữ ẩm tối đa trong vòng 5 -7 ngày sau cấy thì các sợi lông, tóc mới có thể phát triển tốt được. Sau cấy 6 tháng nếu vùng lông tóc còn thưa có thể được cấy dậm lại.

 

Tin khác Treo chân mày Điều trị sụp mi (bẩm sinh, mắc phải) Phẫu thuật cắt bỏ xăm chân mày bị hư Phẫu thuật tạo mắt hai mí Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt Phẫu thuật chỉnh hình mũi Phẫu thuật tạo dáng môi Phẫu thuật vùng cằm Tạo đồng tiền - bấm đồng tiền - đồng điếu Phẫu thuật căng da mặt ( Phẫu thuật tại Bệnh Viện) Treo mày với công nghệ không mất sợi lông mày Điều trị cười hở lợi Thu gọn cánh mũi Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc đẹp không cần phẫu thuật Vì sao mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi bọc cân Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ? Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? BẤM MÍ VI CHẠM : CHẠM VẺ ĐẸP, CHẠM THÊM QUÀ TẶNG VÀNG TỪ VIỆT - HÀN CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN NÂNG MŨI VIỆT – HÀN, TRI ÂN VÀNG, TẶNG DÁNG MŨI VÀNG. THẨM MỸ MÔI TRÁI TIM VIỆT – HÀN : THÊM QUÀ TẶNG VÀNG CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NỤ CƯỜI DUYÊN ĐỘN CẰM SINH HỌC VIỆT – HÀN: CẰM XINH THÊM LUNG LINH NHAN SẮC NÂNG MŨI BIO FASCIA Nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới – Nâng tầm phong độ thêm phần điển trai DÁNG MŨI BIO FASCIA LÀ DÁNG MŨI GÌ? BÍ QUYẾT SỞ HỮU DÁNG MŨI ĐẸP DƯỠNG MÔI SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KOREA TẠI VIỆT – HÀN NÂNG MŨI ĐẸP KOREA VIỆT – HÀN NÂNG MŨI FASCIA CÓ ĐẸP BẰNG NÂNG MŨI SLINE TƯỞNG CHỪNG RƠI VÀO “HẺM CỤT” SAU 5 LẦN CHỈNH SỦA MŨI

Bình luận

12/03/2018 12:57:16  Nguyen Hoang Vy

gia dat ko vay TMV