Dịch vụ thẩm mỹ
CẤY RÂU TÓC – LÔNG MÀY- LÔNG MI

Cấy râu tóc, lông mày, lông mi là một trong những phương pháp làm đẹp giúp khắc phục tối đa những nhược điểm trên cơ thể. Sử dụng chính phần tóc của Bạn để tái tạo phần khiếm khuyết và tạo vẻ đẹp như ý muốn.

 

 

Cấy tóc là gì ?

Kỹ thuật cấy lông tóc có thể ví von nôm na tương tự như hình thức cấy lúa. Bác sĩ sẽ lấy tóc ở phần đầu, tách ra từng sợi và cấy vào vùng được chỉ định. Điều quan trọng là phải cấy theo chiều mọc tự nhiên của vùng lông, tóc đó và vùng cấy phải được theo dõi và chăm sóc kỹ, cố định tốt để các sợi lông, tóc có thể sống được và phát triển tốt.

 

 

- Việc cấy lông, tóc có thể được thực hiện ở bất kì nơi nào trên cơ thể, nhưng thường được ứng dụng trong các trường hợp sau:

  • Cấy tóc: (một trong những phương cách điều trị hói đầu). 
  • Cấy râu: Cấy Batt, Râu Rìa, Râu Quai Nón hay Râu Vùng Cằm...

 

     
Trước khi cấy   Sau khi cấy
 

 

  • Cấy lông mày: Cấy lông mày tương & cấy lông mi tương tự nhau, có thể dùng lông mày chỗ rậm cấy vào chỗ thưa hoặc dùng tóc để cấy. Nếu dùng tóc để cấy vào lông mày, sau một thời gian sẽ mọc dài như tóc, cần phải cắt tỉa thường xuyên. Muốn lông mày tự nhiên nằm yên xếp vào da, không được dựng lên như  “rễ tre” thì phải cấy cho nó nằm theo chiều của các sợi lông mày tự nhiên.

 

 

  • Thường việc cấy lông, râu, tóc phải được thực hiện vài lần mới đẹp hoàn toàn, mỗi lần cấy cách nhau vài tháng. Những lần sau cấy dậm lại những chỗ thưa và nhổ bỏ vài sợi mọc không đẹp. Có thể cấy trên vết xăm được nếu nơi xăm da tốt, không bị viêm hoặc sẹo ảnh hưởng đến sự nuôi dưỡng của lông được cấy.

 

     
Trước khi cấy lông mày    Sau khi cấy lông mày

  

Các bước trong cấy lông tóc:

- Vùng cấy cần được cố định tốt và giữ ẩm tối đa trong vòng 5 -7 ngày sau cấy thì các sợi lông, tóc mới có thể phát triển tốt được. Sau cấy 6 tháng nếu vùng lông tóc còn thưa có thể được cấy dậm lại.

 

Bình luận