Dịch vụ thẩm mỹ
Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ?
Hầu hết khách hàng sau khi tìm hiểu về chất lượng và quy trình phẫu thuật môi trái tim thì câu hỏi quyết định cuối cùng vẫn là giá thẩm mỹ môi tại Việt - Hàn là bao nhiêu. Giá phẫu thuật không phải là tiêu chí hàng đầu nhưng là điều kiện quan trọng để khách hàng quyết định có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Hiểu được điều đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã cân nhắc cẩn thận để đưa ra mức giá hợp lý cho các dịch vụ thẩm mỹ của mình, giúp khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp vừa tú tiền nhưng vẫn đảm về bảo chất lượng.
Phẫu thuật môi trái tim tại Việt – Hàn là lựa chọn tối ưu cho khách hàng bởi nhờ đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, Việt – Hàn sẽ giúp bạn tạo dáng môi trái tim cực chuẩn và phù hợp nhất với gương mặt.
 
 
 

Với mức chi phí chỉ từ 5 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu dáng môi trái tim đẹp bằng công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.
 
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tự tin cam kết luôn mang đến kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.
 
 
Hỏi: Xin chào Việt Hàn,  em là Thoa năm nay 26 tuổi, em ở Bến Tre, môi em chưa được đẹp như ý lắm, em muốn thẩm mỹ tạo dáng môi trái tim, không biết chi phí như thế nào và có đau không ?

Đáp: Chào Thoa.

Môi trái tim hiện nay là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp vùng môi. Bất kỳ ai có môi trái tim sẽ cực kỳ hãnh diện và tự hào. Vì nhìn bờ môi trái tim đã làm gợi lên nét quyến rũ và gợi cảm của người con gái.

Tạo hình môi trái tim muốn đạt được độ thẩm mỹ cao cũng cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ môi phải giỏi, có kinh nghiệm lâu năm có độ tinh tế trong thẩm mĩ, phải thật khéo léo mới có thể giúp tạo dáng môi gợi cảm, mọng căng, gợi cảm, không sẹo. cho Thoa.

Chi phí tạo môi trái tim hiện nay của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là: 
Thẩm mỹ tạo môi trái tim:  5 triệu. 

(Lưu ý: Chi phí này mang tính thảm khảo, để có giá chính xác bạn vui lòng gọi ngay Tổng đài 09 0145 0145 hoặc 0909 333 777 để được tư vấn cụ thể.)

Phẫu thuật tạo dáng môi trái tim hoàn toàn ít đau bạn Thoa nhé. Đây là phẫu thuật nhẹ, ít sưng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của bạn. Sau phẫu thuật Thoa có thể ăn uống lại bình thường. Các bác sĩ tại Việt Hàn sẽ tư vấn và cho Thoa lời khuyên cụ thể hơn. Xin cám ơn.