Dịch vụ thẩm mỹ
Giá thẩm mỹ tạo môi trái tim tại Việt Hàn ?
Ngoài chất lượng, phương cách thực hiện thì yếu tố thứ 3 là chi phí thẩm mỹ môi chính là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên khoác thêm chiếc áo mới cho bờ môi hay không. Hiểu được điều đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã cân nhắc cẩn thận để đưa ra mức giá hợp lý cho các dịch vụ thẩm mỹ môi, giúp khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp vừa túi tiền nhưng vẫn đảm về bảo chất lượng.
Phẫu thuật môi trái tim tại Việt – Hàn là lựa chọn tối ưu cho khách hàng bởi nhờ đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, Việt – Hàn sẽ giúp bạn tạo dáng môi trái tim cực chuẩn và phù hợp nhất với gương mặt.
 
 
 

Vậy thì thẩm mỹ môi mức chi phí bao nhiêu?

Tùy theo từng trường hợp môi mà các Bác sĩ sẽ nhận định và tư vấn phương pháp thích hợp nhất cho Bạn. Tại Việt – Hàn thẩm mỹ môi trái tim được thực hiện bằng hai phương pháp sau:

- Phương pháp Laser: 

Đây là phương pháp thẩm mỹ môi được Việt – Hàn chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc tạo dáng môi chuẩn đẹp, gợi cảm như ý muốn. Điểm nổi trội của phương pháp này là không gây bầm dập mô, không tổn thương nhiều phần môi do được sự hỗ trợ của máy Laser. Thời gian lành vết thương nhanh, chỉ từ 3 – 5 ngày.

- Phương pháp Thường:

Cũng tương tự như phương pháp thẩm mỹ môi Laser, phương pháp thẩm mỹ môi thường cũng tạo dáng môi chuẩn đẹp, gợi cảm như ý muốn. Tuy nhiên, vì không có sự hỗ trợ của máy Laser nên thời gian lành sẽ lâu hơn, thông thường từ 7 – 14 ngày (tùy theo từng cơ địa mỗi người).

Chi phí thẩm mỹ môi phương pháp Thường Việt – Hàn chi phí 5 triệu/ môi.

Với mức chi phí chỉ từ 5 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu dáng môi trái tim đẹp bằng công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn tự tin cam kết luôn mang đến kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

 
 
 
 

Hỏi: Xin chào Việt Hàn,  em là Thoa năm nay 26 tuổi, em ở Bến Tre, môi em chưa được đẹp như ý lắm, em muốn thẩm mỹ tạo dáng môi trái tim, không biết chi phí như thế nào và có đau không ?

Bác sĩ Việt – Hàn trả lời: Chào Thoa. Môi trái tim hiện nay là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp vùng môi. Bất kỳ ai có môi trái tim sẽ cực kỳ hãnh diện và tự hào. Vì nhìn bờ môi trái tim đã làm gợi lên nét quyến rũ và gợi cảm của người con gái.

Môi trái tim hiện nay là điều mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp vùng môi. Bất kỳ ai có môi trái tim sẽ cực kỳ hãnh diện và tự hào. Vì nhìn bờ môi trái tim đã làm gợi lên nét quyến rũ và gợi cảm của người con gái.

Tạo hình môi trái tim muốn đạt được độ thẩm mỹ cao cũng cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ môi phải giỏi, có kinh nghiệm lâu năm có độ tinh tế trong thẩm mĩ, phải thật khéo léo mới có thể giúp tạo dáng môi gợi cảm, mọng căng, gợi cảm, không sẹo cho Thoa.

Chi phí tạo môi trái tim hiện nay của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là:

Thẩm mỹ tạo môi trái tim 5 triệu/môi cho phương pháp thường và 8 triệu/ môi cho phương pháp Laser Thoa nhé.

(Lưu ý: Chi phí này mang tính thảm khảo trước, còn tùy thuộc vào trường hợp môi của Thoa nữa, để có giá chính xác bạn vui lòng gọi ngay Tổng đài 09 0145 0145 hoặc 0909 333 777 để được tư vấn cụ thể.)

Phẫu thuật tạo dáng môi trái tim hoàn toàn ít đau bạn Thoa nhé. Đây là phẫu thuật nhẹ, ít sưng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của bạn. Sau phẫu thuật Thoa có thể ăn uống lại bình thường. Các bác sĩ tại Việt Hàn sẽ tư vấn và cho Thoa lời khuyên cụ thể hơn. Xin cám ơn.