Dịch vụ thẩm mỹ
Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ?

 

Hùng (Thanh Hóa) hỏi:  Chào bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi, theo một số thông tin tôi biết thì sau khi phẫu thuật mũi sẽ bị sưng. Vậy nâng mũi hàn Quốc bao lâu hết sưng, bao lâu thì vết thương lành và sinh hoạt bình thường? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

 

Bác sỹ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trả lời:
Chào bạn Hùng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc đến chuyên mục hỏi đáp của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu hết sưng ? Hiện nay, nâng mũi là một trong những phương pháp phẫu thuật thịnh hành thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nâng mũi là thao tác chỉnh hình cấu trúc bên trong mũi giúp chiếc mũi của bạn cao, dài, thon gọn và sang trọng hơn.
Vì đây là quá trình phẫu thuật phức tạp, thay đổi cấu trúc của mũi nên thông thường mũi sẽ bị sưng trong khoảng 2 đến 3 ngày. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này.

Để tư vấn và giải thích về điều này, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chia sẻ: “ Nâng mũi là ca phẫu thuật tái tạo lại cấu trúc mũi nên việc sưng sau khi phẫu thuật là một phản ứng hết sức bình thường. Mũi sẽ bị sưng to nhất trong vòng 48 giờ sau khi phẫu thuật và sau từ 3 đến 5 ngày phản ứng này sẽ giảm dần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tình trạng này có thể kéo dài trong vòng 7 đến 10 ngày hoặc ngắn hơn.”

Thêm vào đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn của chúng tôi có trang bị hệ thống máy móc hiện đại hạn chế chảy máu, sưng nề, vì sau phẫu thuật nâng mũi không bị sưng nhiều, thời gian sưng ngắn và có thể đi ra ngoài, làm việc sau vài ngày phẫu thuật.

 

 

 

Bình luận