Dịch vụ thẩm mỹ
CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN

CẮT CÁNH MŨI KHÔNG SẸO KHÂU VIỆT – HÀN: CÁNH MŨI SIÊU ĐẸP, THÊM QUÀ  CỰC "YÊU" 

🌷 Cắt cánh mũi đẹp không tỳ vết, không một đường sẹo khâu sẹo xấu chắc hẳn đã không còn xa lạ với tín đồ làm đẹp của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn. Nhân dịp kỉ niệm 17 năm hợp tác Việt – Hàn, Viện mang đến cho khách hàng một điều lạ khác về thu gọn cánh mũi - quà tặng đặc biệt ngoài cánh mũi nhỏ xinh điều đẹp.

➡ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn trong suốt hơn 17 năm qua là đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong việc nhận chuyển giao công nghệ làm đẹp độc quyền từ Hàn Quốc. Để kỉ niệm cho cột mốc quan trọng này, Việt – Hàn gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng với quà tặng đặc biệt lên đến 1.700.000 VND.

👉 Cắt cánh mũi hay còn gọi là thu gọn cánh mũi không chỉ mang đến nét đẹp mũi mỹ miều cho khách hàng mà còn mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi cánh mũi còn quyết định yếu tố tài vận, nhất là trong việc kinh doanh. Câu chuyện của khách hàng từng thực hiện cắt cánh mũi chính là minh chứng thiết thực nhất cho điều này.

👨 Phạm Dũng: “Dũng là dân kinh doanh, trong kinh doanh có những quy định riêng, và không thể vi phạm các quy tắc này. Tuy nhiên, có một quy tắc ngầm mà Dũng không biết nên nói như thế nào cho đúng, cái này không biết có phải là tướng vận không nữa. Số là Dũng mũi cao, đẹp trai xuất sắc không dám nói nhưng mà không đến nỗi gái phải chạy. Nhưng có cái cánh mũi nó hơi bị to, mà đàn ông ai để ý mấy vấn đề này làm gì. Dũng kinh doanh mặt hàng quần áo, làm ăn rất khá nha, nhưng khổ cái là sao tiền cứ mãi đi mà không giữ lại được bao nhiêu, nó ra đi nhiều lý do nhiều khi rất tréo ngoe.

😄 Bức bối đi rút nỗi lòng với các anh chị cùng hoạt động chung lĩnh vực, ai cũng nói tại cái mũi, cánh mũi nó rộng quá tiền nó ra hết. Mới nghe có vẻ vô lý vì nghĩ tiền nó đâu liên quan gì tới cánh mũi? Thế là không làm, nhưng tối vè nằm suy nghĩ thất có khi nào thật là như thế? Nên thử một lần làm liều xem sao. Sau khi thực hiện cắt cánh mũi Việt – Hàn xong mũi nó đẹp hơn hẳn, mặt cũng đẹp trai ra, hahaha, nhưng mà có cái là việc kinh doanh mình lên vù vù nha. Tiền cũng không có “đi” một cách oan uổng nữa.

💪 Lời nói khó có thể khiến các Bạn tin nhưng mà thực sự sau khi cắt cánh mũi xong mình cảm giác như là mọi khó khăn dường như không còn nữa. Người hoa rất tin vào dáng mũi trong việc tiền bạc, giờ Dũng cũng bắt đầu tin vào điều đó.

😍 Mà còn một điều nữa, con gái mà cánh mũi thon nhỏ, mũi sẽ đẹp xuất sắc, nhìn dáng trông cao hơn hẳn  mặc dù không nâng luôn đó. Em gái Dũng sau khi thấy Dũng nâng mũi nó khoái lắm, lại thấy không có sẹo nó hăm hở đi làm liền. Mà công nhận làm xong, nhìn mặt thon gọn đẹp lắm. Đúng là con gái nên chăm chút nhan sắc, vậy mới thu hút được."

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn nhận chuyển giao công nghệ cắt cánh mũi độc quyền từ Hàn Quốc

👉 👉 Ngoài việc không để lại chút sẹo nào, cắt cánh mũi Việt – Hàn còn:

💝 Tạo cánh mũi nhỏ xinh, điều đẹp cả hai cánh mũi.

💝 Không sử dụng chỉ khâu nên không để lại bất kỳ tỳ vết nào.

💝 Mũi sau khi thực hiện xong đẹp tự nhiên như chưa từng tác động tiểu phẫu.

💝 Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu thẩm mỹ mũi

💝 Tạo hiệu ứng mũi cao mặc dù không tác động phẫu thuật

💝 Chất liệu kết nối đường phẫu thuật tương thích và cố định dáng mũi một cách chắc chắn.

💝 Không dán băng mũi sau khi thực hiện

Xem thêm Cắt Cánh Mũi Không Sẹo Khâu Việt - Hàn: http://bit.ly/2wkmpMX 

"Nhiều khách hàng đã từng tâm sự rằng rất sợ phẫu thuật do e ngại mọi người biết, sẽ dè biểu và chê cười, tuy nhiên với cắt cánh mũi Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề ấy. Mũi đẹp lên rất nhiều nhưng nếu không phải là người trong lĩnh vực phẫu thuật chắc chắn sẽ không biết được mũi đã từng qua thẩm mỹ" - Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.

Rất nhiều người đã chọn nâng mũi để thay đổi nhan sắc, mở lối cho tương lai, còn Bạn, Bạn đã sẵn sàng thực hiện điều đó?

Bình luận