Dịch vụ thẩm mỹ
Phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa có đau không?

Vì sao nên thẩm mỹ phụ khoa: Sau khi sinh nở thì chị em phụ nữ thường sẽ quan tâm đến vấn đề tầng sinh môn (Ống âm đạo sinh con) bị giãn nở điều này khiến sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng. Thường nhất là sẽ giảm hoặc mất cảm giác hưng phấn và góp phần làm đa phần chị em phụ nữ mất tự tin trong sinh hoạt. Đây là 1 vấn đề rất tế nhị, nhưng đôi khi rất quan trọng, khiến nhiều chị em buồn phiền lo lắng nhưng không biết bày tỏ cùng ai.

 

Hầu như chị em nào cũng có ý định đi làm khâu thẩm mỹ làm đẹp âm đạo âm hộ  – tầng sinh môn để khắc phục những tình trạng nêu trên nhưng không biết nơi nào có thể thực hiện thật tốt phẫu thuật thu hẹp và làm đẹp vùng tầng sinh môn hay còn gọi là những phẫu thuật thẩm mỹ trong phụ khoa.

Thẩm mỹ phụ khoa có đau không ? Và một vấn đề quan trọng mà quý chị em quan tâm lo lắng nữa là phẫu thuật này có đau không?. Vì đây là một vùng rất nhạy cảm. Sau phẫu thuật có bị bí tiểu hay tiểu khó khăn, tiểu đau không?, Có đi đứng bình thường và sinh hoạt cũng như làm việc bình thường không?. Đây là những thắc mắc, quan tâm rất chính đáng. Đặc biệt là vấn đề đau trong phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa.

Có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu phẫu thuật rất cao nhưng lại ngại phẫu thuật này sẽ rất đau nên cứ chần chừ ngày này qua tháng nọ mà không dám đi làm.

Vì sao họ e ngại như vậy ?

Vì đa phần quý chị em đều nghĩ rằng đây là 1 vùng rất nhạy cảm đau, lo sợ sẽ giống như lần sinh con trước đây, khi cắt may tầng sinh môn thì rất đau và bị bí tiểu hay tiểu đau, tiểu rát hay tiểu khó….. Nhưng các quý chị em thật sự sẽ rất hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi đến làm đẹp vùng tầng sinh môn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hànvì những lý do sau đây:
Quý chị em sẽ được phẫu thuật bởi Nữ Bác sĩ chuyên sâu về Sản Phụ Khoa và Thẩm Mỹ Phụ Khoa. Quý chị em sẽ không ngần ngại chia sẽ những tâm tư nguyện vọng của mình với Bác sĩ vì thế sẽ dễ đạt được những mong muốn và kết quả phẫu thuật sẽ được nâng cao.


Bác sỹ nào sẽ phụ trách tại Việt Hàn ?

Khi được phẫu thuật với Bác sĩ nữ thì quý chị em sẽ thấy rất thoải mái và an tâm, không thấy e ngại như khi được phẫu thuật vùng kín bởi 1 Bác sĩ nam.
Chúng tôi triển khai rất thành công kỹ thuật gây tê và phẫu thuật không đau. Bởi vì tầng sinh môn là 1 vùng rất nhạy cảm nên chúng tôi có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật. Các Bạn sẽ được vệ sinh và ủ tê thoa vùng tầng sinh môn, sau đó với kỹ thuật gây tê đặc biệt không đau, vùng phẫu thuật sẽ được làm tê hoàn toàn nên khi Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sẽ không hề có chút cảm giác đau nào.

Sau phẫu thuật có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt ?
Với kỹ thuật may 3 lớp hoàn toàn bằng chỉ tự tan, không cần cắt chỉ rất tiện lợi và ống âm đạo được thu hẹp dần từ trong ra ngoài 1 cách sinh lý nên khi sinh hoạt vợ chồng lại Bạn không có cảm giác khó khăn hay đau nhiều.

Với kỹ thuật chuẩn xác và nhẹ nhàng của Bác sĩ chuyên khoa sâu về thẩm mỹ phụ khoa nên sẽ không làm tổn thương đến những cơ quan xung quanh, nhất là tổn thương lỗ niệu quản và niệu đạo, chính vì thế sẽ không hề gây rối loạn tiểu tiện như tiểu đau rát, tiểu khó hay bí tiểu….
Sau phẫu thuật Bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau tối đa để khi thuốc tê dần hết tác dụng Bạn cũng sẽ không bị đau rát khó chịu vùng tầng sinh môn.

 


Với những ưu điểm nổi bật trên, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn chúng tôi đã làm hài lòng biết bao quý chị em trong và ngoài nước, có cả những người nổi tiếng.

Quý chị em yên tâm vì chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn là 1 địa chỉ làm đẹp rất đáng tin cậy,bảo đảm vừa đẹp vừa không đau lại rất an toàn với mức phí hợp lý.

Bình luận