Dịch vụ thẩm mỹ
Thu nhỏ ngực (Phẫu thuật tại Bệnh Viện)

THU NHỎ NGỰC

- Bạn không may sở hữu vòng một quá khủng, size vượt ngưỡng chuẩn đẹp cho phép? Bạn không biết phải làm thế nào để có thể hạn chế mức độ núi đôi của mình? Đừng vội oán trách bản thân và đau khổ vì điều đó, vì giờ đây, điều đó có thể bị đẩy lùi nếu như Bạn chọn thẩm mỹ thu nhỏ ngực.

- Do các yếu tố từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không khoa học đến phương pháp chăm sóc, bảo vệ chưa đúng hoặc cũng có thể do di truyền mà nhiều bạn gái không đạt được số đo vòng một như ý. Sự không hài lòng về vòng ngực không chỉ xảy ra ở các cô nàng sở hữu vòng một nhỏ mà ngực phì đại, to lớn bất thường cũng là vấn đề rắc rối của nhiều chị em.

- Ngực phì đại thường gây tâm lý hoang mang, khiến phụ nữ rơi vào tình huống ngại ngùng, khó xử. Để khắc phục, biện pháp tối ưu nhất là nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ ngực.

Ngực to, phì đại là gì

- Ngực to, phì đại được xem là một tình trạng bệnh lý của cơ thể. Bệnh lý này biểu hiện thông qua sự tăng trưởng thể tích trên mức bình thường của ngực, khiến ngực to bất thường, mất cân đối so với chiều cao và lồng ngực.

- Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là sự phát triển quá mức của tuyến vú, kèm theo sự gia tăng của lớp mô mỡ đệm.Vì kích thước quá khổ nên ngực phì đại thường dễ bị chảy xệ mất thẩm mỹ.

- Bệnh phì đại ngực được chia theo nhiều cấp độ từ nhẹ đến nặng. Thể tích của ngực bình thường sẽ đạt khoảng từ 200 đến 350 cc. Nếu vượt mức này thì gọi là ngực phì đại.

Ngực phì đại là một tình trạng bệnh lý của cơ thể

Ngực đạt thể tích khoảng:

  • 400 – 600cc là phì đại nhẹ
  • 600 – 800cc là phì đại vừa
  • 800 – 1000cc là phì đại nặng
  • Trên 1000cc là ngực khổng lồ

Những bất lợi từ vòng 1 quá khổ

- Đau lưng, đau đốt sống cổ: Do sức nặng của ngực tạo thành áp lực tác động lên cột sống trong thời gian dài nên người sở hữu ngực quá khổ sẽ dễ gặp phải tình trạng đau lưng, đau đốt sống cổ và thậm chí là lệch vẹo cột sống.

- Đau nửa đầu, nhức đầu: Sức nặng chèn ép lên cột sống và vùng cổ cũng là nguyên nhân tạo nên các cơn đau buốt ở đầu và nửa đầu.

- Trở ngại khi vận động: Vòng một phì đại gây cản trở cho các hoạt động thường ngày và đặc biệt khó khăn khi luyện tập thể thao.

- Khó phát hiện bất thường: Do kích thước ngực quá lớn và sự phát triển của các mô mỡ mà phụ nữ ngực phì đại rất khó để tự kiểm tra, phát hiện các dấu hiệu, u hạch bất thường tại ngực.

- Khó khăn trong việc chọn trang phục: Vòng một to hơn mức tiêu chuẩn thường khó chọn được size áo ngực phù hợp đồng thời gặp không ít phiền toái trong việc lựa chọn trang phục yêu thích.

- Dễ bị quấy rối: Phụ nữ ngực lớnthường phải nhận những ánh nhìn thiếu thiện cảm hay không đứng đắn từ mọi người xung quanh. Và họ cũng là đối tượng dễ bị quấy rối, trêu chọc hoặc rơi vào những tình huống nguy hiểm.

 

dk-ngay

Đối tượng thực hiện phẫu thuật ngực phì đại

- Để khắc phục tình trạng trên, phụ nữ mắc phải bệnh lý phì đại ngực nên thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực. Phẫu thuật này sẽ giúp giảm bớt kích thước của ngực đồng thời tái tạo khuôn ngực chuẩn.

- Giai đoạn tốt nhất để chữa trị ngực phì đại là từ 16 đến 20 tuổi bởi đây là thời kỳ cơ thể bắt đầu thay đổi và ổn định nội tiết tố, bên cạnh đó, làn da ở giai đoạn này cũng săn chắc và có độ đàn hồi tốt nên rất thuận lợi cho quá trình phẫu thuật.

- Ở độ tuổi lớn hơn hoặc vướng phải ngực phì đại và chảy xệ do ảnh hưởng sau sinh, phẫu thuật thu nhỏ ngực sẽ phức tạp hơn, phải mổ bỏ da, mỡ và một phần mô tuyến vú. Tuy nhiên nếu được thực hiện tốt, kết quả vẫn rất khả quan.

 

Làn da ở độ tuổi 16 – 20 có độ săn chắc và đàn hồi tốt, giúp điều trị ngực phì đại đạt kết quả hoàn hảo

 

Phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn

Khi lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng riêng biệt mà xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Phẫu thuật thu nhỏ ngực Việt – Hàn có các loại như:

- Treo quầng vú để nâng cao ngực chảy xệ

 

- Thu gọn kết hợp treo cao trong trường hợp ngực vừa to vừa chảy xệ

 

 

- Thu gọn đơn thuần nếu ngực to mà không chảy xệ

 

 

Lý do bạn nên chọn phẫu thuật thu nhỏ ngực tại Việt – Hàn

Không chỉ khắc phục form ngực quá khổ, các Bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn còn tạo cho Bạn khuôn ngực chuẩn đẹp như ý. Nếu Bạn muốn tự tin trong những bộ cánh hay tự tin trong giao tiếp, đừng quên đến Việt – Hàn, chỉ cần thu nhỏ ngực một lần tạo vẻ đẹp an toàn mãi mãi với thời gian. 

Kết quả thực hiện thu nhỏ ngực 

     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Đã phẫu thuật một lần không hiệu quả    Sau khi chỉnh sửa lại
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
 
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Bình luận