Dịch vụ thẩm mỹ
Thu nhỏ quầng vú

 

tham my thu nho quang vu viet hanQuầng vú là gì? Quầng vú là 1 trong 3 thành phần tạo nên 1 đôi gò bồng đảo đẹp (núm vú, quầng vú và bầu vú).

Quầng vú như thế nào là đẹp ? Một quầng vú được gọi là đẹp khi kích cỡ và màu sắc hoàn toàn tương xứng với màu da và kích thước của bầu vú và núm vú. Phần da sậm màu xung quanh đầu vú (núm vú), do có nhiều ống tuyến bã nên da vùng này hơi dầy và gồ ghề hơn da vùng ngực xung quanh.

Một số người có quầng vú nhỏ gọn, màu hồng nhìn rất đẹp; khi mang thai, do nội tiết thay đổi làm tăng sắc tố vùng quầng vú, nên quầng vú có màu sậm hơn và to ra, sau khi sinh một thời gian, quầng vú sẽ giảm sắc tố và co nhỏ lại; tuy nhiên vẫn có một số người sau khi sinh quầng vú vẫn không co nhỏ lại mà còn giãn rộng thêm nên nhìn mất thẩm mỹ.

Và giải pháp với những trường hợp này, muốn cho quầng vú nhỏ lại cách duy nhất là nhờ đến Bác sĩ thẩm mỹ để phẫu thuật thu nhỏ lại.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có gây đau ?

- Đây là một phẫu thuật ngoài da rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ là đủ, không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú. Bác sĩ  vẽ trước phần da cần cắt bỏ đi cho tương xứng kích thước giữa các phần núm vú, quầng vú, và bầu vú cũng như sự cân xứng đều hai bên; sau đó tiến hành phẫu thuật tạo hình lại quầng vú cho nhỏ gọn như mong muốn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cần Viện Thẩm Mỹ uy tín và chuyên nghiệp ?

- Đây đúng là điều kiện tiên quyết, tuy rằng thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú không đau tuy nhiên đây lại là một phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo cũng như trình độ và kinh nghiệm của Bác sĩ, nếu không, phẫu thuật có thể gây biến dạng làm ngực xấu hơn trước phẫu thuật. Do đó qúy khách cũng nên cẩn thận trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cần chọn lựa Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, uy tín mà mình tin tưởng trước khi quyết định phẫu thuật. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn - sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi thực hiện thu nhỏ quầng vú - Thu nhỏ ngực hay thu nhỏ đầu ngực.

Khi có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp cho quầng ngực của mình, Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  ( 028) 22. 19 19 19  hoặc 0909. 333 777 để được Bác sĩ trực tiếp tư vấn.


Một số hình ảnh thu nhỏ quầng vú thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi thu nhỏ quầng ngực và đặt túi
     
 Trước khi phẫu thuật     Sau khi thu nhỏ quầng ngực và đặt túi

Bình luận