Dịch vụ thẩm mỹ
Thu nhỏ đầu ngực (đầu vú)

phau thuat thu nho dau nguc (dau vu)

Đầu ngực hay còn gọi là đầu vú là gì và ở đâu ? Đầu ngực là 1 trong 3 bộ phận tạo nên nhũ hoa cho phu nữ, (núm vú, quầng vú và bầu vú). nơi các ống của tuyến sữa tập trung lại, sẽ hoạt động và phát triển khi phụ nữ mang thai, sau khi hết giai đoạn thai kỳ - cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại.

Đầu ngực bị to ra trong trường hợp nào ? Một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú nhiều lần, đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ nhất là khi không mặc áo ngực. Cũng có một số trường hợp là phụ nữ trẻ, chưa lập gia đình nhưng vẫn có đầu ngực rất to, đa số các trường hợp này là do di truyền.

Và để giúp những chị em phụ nữ bằng phương pháp thu nhỏ đầu ngực (đầu vú)
Nguyên tắc phẫu thuậtthu nhỏ làm ngắn đầu ngực, tuỳ theo yêu cầu Bác sĩ sẽ làm cho đầu ngực nhỏ gọn như mong muốn của quý khách. Phương pháp này rất nhẹ nhàng và đơn giản, không thấy sẹo, không gây mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng đến chức năng của ống tuyến sữa ( khi có con, vẫn cho con bú bình thường bởi vì trong  quá  trình phẫu thuật chúng tôi vẫn bảo tồn được các ống dẫn sữa). Đây cũng là điểm đặc sắc khác biệt với 1 số cơ sở thẩm mỹ khác.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú này có thể được kết hợp chung với phẫu thuật đặt túi ngực qua đường phẫu thuật Omega bắt ngang qua quầng núm vú rất tiện lợi( trong những trường hợp ngực thì teo nhỏ trong khi núm vú thì to và sậm màu, cũng rất hay gặp ở những phụ nữ sau sinh con cần đặt túi độn ngực đồng thời thu nhỏ núm vú cho phù hợp, thẩm mỹ hơn)

Khi quý khách có nhu cầu làm đẹp cho bộ ngực của mình? Muốn thu nhỏ quầng vú - Tạo hình đầu vú ? hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: ( 028). 22 191919 - 0909. 333 777 để được Bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc
Một số hình ảnh thu nhỏ đầu vú tại Việt Hàn Thẩm Mỹ:

 
Trước khi phẫu thuật   Ngay sau khi phẫu thuật

 

 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật
 
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật

Bình luận