Dịch vụ thẩm mỹ
Tạo hình đầu ngực ( núm vú ) bị tụt vào trong

tham my tao hinh dau nguc

Đầu ngực là gì ? Có vai trò gì trên gò bồng đảo của chị em phụ nữ ? Bầu ngực hay còn gọi núm vú có vai trò rất quan trọng:  là nơi tập trung của một số đầu tận thần kinh cảm giác và  ống tuyến dẫn sữa. Đầu ngực có thể dài - ngắn, to - nhỏ khác nhau. Ngoài chức năng thu nhận cảm giác còn là nơi tuyến sữa bài xuất sữa ra ngoài khi phụ nữ  mang thai và cho con bú.

 Đầu ngực bị tụt vào trong rơi vào trường hợp nào ? Tuy nhiên, có một số người, sau khi tuyến vú phát triển đầy đủ mà đầu ngực vẫn bị tụt vào trong không nhô ra khỏi da quầng vú, gây mặc cảm, mất thẩm mỹ và không cho con bú được khi có con.

 Tụt đầu ngực có mấy mức độ ? Người ta chia tụt đầu vú làm 3 mức độ từ nhẹ đến nặng, theo đó, độ 1, 2 là mức độ tương đối, sau phẫu thuật, có thể cho con bú bình thường; Riêng đầu vú tụt độ 3 là độ nặng nhất, ở mức độ này thường tuyến sữa không thể bài tiết sữa qua đầu vú được dù đầu vú đã được phẫu thuật tạo hình cho dài ra.

 Vậy phương cách để giúp chị em phụ nữ mình giải quyết vấn đề trên ?

Phẫu thuật kéo đầu vú tụt vào trong cho dài ra là một phẫu thuật nhẹ nhàng, có thể về nhà và làm việc ngay sau phẫu thuật. Phẫu thuật này cũng không để lại sẹo. Phẫu thuật này giúp quý cô bớt mặc cảm, tự tin hơn khi có người yêu, khi chuẩn bị lập gia đình, khi làm vợ và làm mẹ. Tuy nhiên, trong kỹ thuật chuyên môn thì đây là một phẫu thuật tương đối khó, dễ bị tụt vào trong lại, nên đòi hỏi Bác sĩ phẫu thuật viên cần phải nắm vững kiến thức chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể tạo hình thành công và cho kết quả tốt đẹp, lâu dài được.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải đã có một bài báo cáo rất chi tiết  về đề tài " Điều trị núm vú tụt vào trong" tại Hội Nghị Thẩm Mỹ  năm 2008, do Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức và đã nhận được nhiều sự chú ý, khen ngợi.

Quý chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị và làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn của chúng tôi.

Chăm sóc vòng 1 của mình ? Muốn nâng ngực ? - Phẫu thuật thu nhỏ ngực ?..

Hãy liên hệ qua số điện thoại ( 028). 22 191919 - 0909. 333 777


 

Một số hình ảnh phẫu thuật tạo hình đầu ngực bị tụt vào trong tại Việt - Hàn

     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật

Bình luận