Dịch vụ thẩm mỹ
Hút mỡ căng da cánh tay (Phẫu thuật tại Bệnh Viện)

tham my hut mo cang da canh tay

Vùng cánh tay và nách cô ấy sao trắng thế và mịn màng thế ? Chiếc áo sát cánh thật quyến rũ và nữ tính là điều ước ao chị em phụ nữ. Khi khoác vào họ có thể khoe cánh tay trắng mịn, và chiếc cổ trắng ngần. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hưởng được đặc ân sở hữu vùng cánh tay thon gọn ấy. Có một số người, cánh tay quá to do ứ đọng nhiều mô mỡ, rất ngại khi mặc áo sát nách. Và khi họ mặc cũng rất tự ti.

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ căng da cánh tay giúp bạn xua tan sự tự ti ấy: có thể giải quyết các trường hợp này được bằng cách hút mỡ và căng da. Ở những người trẻ, da còn đàn hồi tốt, chỉ cần hút mỡ không cũng đủ. Nhưng ở những người lớn tuổi, sau khi hút mỡ, thường da bị thừa ra và thòng xuống, trông không được gọn và đẹp, cần phải căng da lại và cắt bỏ da thừa.

Thẩm mỹ hút mỡ căng da cánh tay giúp bạn che đi vết sẹo do phẫu thuật
Để tránh thấy rõ sẹo, khi làm phẫu thuật cắt bỏ da, người ta thường mổ mặt trong của cánh tay, đường mổ có thể kéo dài đến nách.
Phương pháp vô cảm (giảm đau):
Tuỳ trường hợp, đa số là gây tê tại chỗ kết hợp với thuốc an thần.  Một số trường hợp đặc biệt có thể gây mê.
Sau mổ:
Cánh tay bị căng, đau khi đưa tay lên trong vòng vài ngày. Cánh tay được quấn băng lại trong vòng 2 tuần. Sẹo nơi mổ màu hồng trong vòng 6 tháng, sẽ mờ dần một năm sau. Nếu muốn sẹo lành đẹp thì có thể kết hợp thêm các phương cách hỗ trợ lành sẹo đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn.

Bình luận