Dịch vụ thẩm mỹ
Hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng (Phẫu thuật tại Bệnh Viện)
HÚT MỠ BỤNG
 
 phau thuat tham my hut mo bung tao hinh thanh bung
 

 Bên cạnh vòng 1 quyến rũ thì vòng bụng cũng là nơi khiến cho đấng mày râu phải mỏi mắt ngắm nhìn. Vòng 2 thon gọn săn chắc trong chiếc áo bikini thì sẽ làm người phụ nữ không còn gì tự hào hơn trước đám đông. Tuy nhiên, chị em phụ nữ sau thời gian sinh nở, tuổi tác thì vòng 2 ngày càng phình to ra. Làm chị em mình ngại ra đường, ngại với mọi người và thậm chí ngại với 1 nửa của mình.

Nhưng phương pháp giảm mỡ bụng thông dụng:

Làm thế nào để có thể giảm cân một cách hiệu quả nhất? Tập thể dục? - Uống thuốc giảm cân? Vòng 2 hầu như không được cải thiện. Vậy làm thế nào để có vòng 2 mơ?  


 Nhiều người than phiền  mỡ ứ đọng ở những nơi không mong muốn của cơ thể, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nhất là với chị em phụ nữ thường bị mỡ thừa đọng lại ở hông, đùi và bụng. Mỡ ở những nơi này thường khó giảm bớt khi tập luyện hoặc kiêng ăn. Thường người bệnh giảm mỡ ở mặt và ngực trước khi giảm mỡ ở những nơi này.


 Tập thể dục thẩm mỹ chăng ?

Ngay cả khi tập luyện nhiều, hầu như vẫn không thấy mỡ giảm ở những nơi “ngoan cố” này. Yếu tố di truyền làm mỡ ứ đọng rất khó giải quyết. Tập luyện làm lớp cơ phát triển lên như phần trước của bụng có tác dụng rất ít lên việc giảm bề dày của lớp mỡ bụng. Việc tập luyện cơ thể đều đặn thường xuyên làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng việc này cũng làm cơ bắp phát triển lên làm tăng thêm khối lượng của cơ thể, thêm vào đó do năng lượng sử dụng tăng lên… có thể gây sự tích tụ mỡ nhiều hơn.

Để kiến tạo lại vòng 2, tùy tình trạng cụ thể khi Bác sĩ thăm khám mà Bạn sẽ được thực hiện một trong hai phương cách sau đây:

 - Hút mỡ: khi chỉ là dư mỡ, phẫu thuật nhẹ nhàng, với tê tại chỗ, gần như không sẹo, có thể về nhà và làm được việc nhẹ. Cần mang gaine bụng ít nhất 1 tháng.

- Căng da bụng, tái tạo thành bụng: khi có dư mỡ lẫn dư da. Phẫu thuật phức tạp, tỉ mỉ hơn, với tê tủy sống( không cần gây mê). Phải nằm lại bệnh viện 1 ngày. Thời gian nghỉ dưỡng từ 3 - 7 ngày. Cần gaine bụng 1 - 2 tháng. Đường sẹo mổ khá dài nằm ngay nếp lằn bẹn nên cũng rất khó thấy. Có thể kết hợp với các phương pháp hỗ trợ để lành sẹo đẹp.

 Hút mỡ bụng - phương pháp giảm tối đa lượng mỡ và mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu muốn sở hữu vòng 1 đúng như mơ ước với “số đo 56”, chị em phụ nữ nên chọn giải pháp hút mỡ bụng – phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, mang lại kết quả hữu hiệu để đẩy lùi vùng mỡ bụng “ly lợm” của Bạn.
 
 Phương thức thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch trực tiếp vào vùng da (khoảng 1cm) ở phần phía dưới của hai bên bụng và một đường nhỏ ở dưới rốn. Tiếp đến, Bác sĩ sẽ cho ống hút nhỏ vào hút lượng mỡ thừa ở bụng để hút các phần mỡ dư thừa ở bụng. Khác với trước đây, phương pháp hút mỡ bụng phải sử dụng ống hút lớn sẽ gây nhiều chấn động cho vùng da bụng, tạo nhiều  gợn sóng nhỏ, không được bằng phẳng thì phương pháp hiện nay tiên tiến đẩy lùi hẳn các điều ấy và đặc biệt không để lại sẹo.

Một điểm khác biệt duy nhất chính là thời gian thực hiện có thể lâu hơn nhưng kết quả lại hoàn hảo hơn và đẹp hơn rất nhiều so với phương pháp cũ.

 Những ai nên hút mỡ bụng? Để được kết quả tốt, da bụng của người được hút mỡ phải còn săn chắc và đàn hồi tốt.  Đối với da bụng mịn và nhão quá, hoặc có quá nhiều vết rạn da do mang thai nhiều lần hoặc thai to, song thai..., cần phẫu thuật cắt bớt da và chỉnh hình thành bụng. Nếu sức khoẻ hoàn toàn tốt thì hút mỡ bụng dưới không có gì đáng ngại.

 Hút mỡ bụng có đau không?

Giống như phẫu thuật  thu nhỏ quầng vú – hút mỡ bụng hầu như không đau nhiều - Phẫu thuật sẽ tiến hành với phương pháp gây tê tại chỗ, bệnh nhân có thể nói chuyện với bác sĩ trong lúc phẫu thuật, phẫu thuật tiến hành độ hai giờ tuỳ theo lượng mỡ nhiều hay ít.

Sau phẫu thuật độ vài giờ thì bệnh nhân có thể về nhà được, ngày sau đến tái khám để thay băng và một tuần sau cắt chỉ.

 Bạn cần chuẩn bị gì trước phẫu thuật hút mỡphau thuat tham my hut mo bung tao bung thon
 Hút mỡ bụng dưới đơn giản, cho kết quả tốt và dễ thực hiện hơn bụng trên vì nơi này tổ chức mỡ lỏng lẻo, dễ hút ra hơn. Tuổi hút mỡ tốt nhất là khoảng 35- 50 tuổi mà vẫn khoẻ mạnh thì không có gì đáng ngại khi hút mỡ.

Để bảo đảm kết quả tốt khi hút mỡ, Bác sĩ sẽ cho làm một số xét nghiệm trước mổ như: thử máu xem có bị nhiễm trùng hoặc rối loạn đông máu gì không, đo điện tim và có thể sẽ làm một số xét ngiệm cần thiết khác tuỳ theo tình hình sức khoẻ của khách hàng. Quý khách nên kể cho Bác sĩ biết hiện đang uống thuốc gì, có dị ứng thuốc hoặc đã phẫu thuật gì trước để có kế hoạch chuẩn bị tốt.

  Hút mỡ bụng thường gây tê tại chỗ với thuốc an thần nhẹ, càng ngày người ta càng ít dùng phương pháp gây mê vì thời gian hậu phẫu kéo dài và tương đối nguy hiểm hơn gây tê tại chỗ.

 
  Thời gian phẫu thuật
 Sau phẫu thuật hút mỡ, người được hút chỉ đau nhẹ tại vị trí được hút và chỉ cần nằm lại tại chỗ khoảng 2-24 giờ (tuỳ vùng hút và số lượng mỡ được hút) là có thể về nhà ngay. Đối với trường hợp phẫu thuật cắt da tạo hình thành bụng,  người được phẫu thuật bị đau nhẹ vùng mổ độ vài ngày, bụng vẫn còn căng phồng trong 2 hoặc 3 tuần. Các vết mổ được cắt chỉ một tuần sau. 10 ngày đầu phải mang gaine để ép chặt vùng mổ cả ngày lẫn đêm, 10 ngày tiếp theo chỉ cần mang gaine ban ngày. Sau 1 tháng kết quả thấy rõ, nhưng phải 3 đến 6 tháng sau da bụng mới phủ lên vùng mổ tự nhiên và đẹp hoàn toàn được.

Để biết rõ thông tin và tình trạng của mình, các Bạn có thể gọi ngay đến hotline 09 0145 0145 để được các Bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

dk-ngay
 PHẪU THUẬT TẠO THÀNH BỤNG: 
 
 
 Trước khi phẫu thuật    3 ngày sau phẫu thuật
 
  Trước khi phẫu thuật    3 ngày sau phẫu thuật
   
  Trước khi phẫu thuật    1 tháng sau phẫu thuật

 

 PHẪU THUẬT HÚT MỠ THỪA ( BỤNG, HÔNG, EO ) 

     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
   
Trước khi phẫu thuật   Sau khi phẫu thuật
 
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật

 

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
dk-ngay
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
Mobile:  0909 333 777 - (028) 22 19 19 19
Email: viethancustomer@gmail.com

Bình luận