Dịch vụ thẩm mỹ
Đặt túi độn mông (Phẫu thuật tại Bệnh Viện)

phau thuat dat tui don mong tai Viet Han

Vòng mông có vai trò như thế nào trên cơ thể phái đẹp

Một vòng ngực quyến rũ - Vòng eo thon gọn và vòng mông thì cần phải vừa không quá to nhưng cũng không nên quá nhỏ. Với chị em phụ nữ sở hữu vòng mông quyến rũ nữ tính là ước mơ cũng rất cháy bỏng. Để có thể phơi mình với bộ bikini khi đi biển hay đi hồ bơi...

Và cũng không phải ai cũng có được vòng 3 như ý mình.

Chính vì vậy Phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông là giải pháp tô điểm vòng 3 cho chị em mình thêm hấp dẫn hơn. Không có nhu cầu nhiều và phổ biến như đặt túi ngực nhưng nhu cầu đặt túi độn mông để làm gia tăng kích thước vòng 3 cho hấp dẫn và gợi cảm hơn hiện nay cũng được nhiều quý chị em phụ nữ quan tâm.
 

Tương tự như việc đặt túi ngực trong nâng ngực, việc đặt túi độn mông cũng đã được hội FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và cho phép thực hiện rộng rãi cho những chị em có nhu cầu. Việc đặt túi độn mông không gây ung thư hay  viêm nhiễm , và có phần nhẹ nhàng hơn đặt túi ngực vì chắc chắn không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú cũng như không thấy có biến chứng co thắt gây cứng túi.


Phẫu thuật đặt túi độn mông có gây đau không ? An toàn không ?

Việc đặt túi độn mông cũng được thực hiện rất an toàn trong bệnh viện chuyên ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên phẫu thuật này cũng rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tủy sống, không cần gây mê.
Đường sẹo mổ rất mảnh nằm theo nếp lằn giữa phân cách 2 mông nên cũng rất khó thấy. Sau khoảng 5 - 7 ngày là Bạn có thể đi đứng gần như bình thường và có một vòng 3 như ý.
Quý chị em nào có nhu cầu làm đẹp thêm cho vòng 3 của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 22 191919 - 0909. 333 777

Hình ảnh đặt túi độn mông tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật
     
 Trước khi phẫu thuật    Sau khi phẫu thuật

Bình luận