Dịch vụ thẩm mỹ
Giới thiệu về Spa Y Khoa Việt - Hàn

Trước tiên VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® trong thời gian vừa qua.
Sự ra đời của Spa Y Khoa Việt – Hàn với tâm huyết đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh vai với các cường quốc có ngành thẩm mỹ phát triển và với quyết tâm sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn tuyệt đối. Tất cả các công nghệ thẩm mỹ tại VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN được đầu tư, chọn lọc theo hệ thống THẨM MỸ – HÀN QUỐC, đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế về các quy trình tư vấn, điều trị và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm đẹp. Chính vì vậy VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN đã khẳng định được tên tuổi của mình và nhanh chóng nhận được sự tin yêu của quý khách hàng và trở thành một trong những VIỆN THẨM MỸ uy tín đứng đầu cả nước.

 VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN được trang bị những thiết bị và công nghệ làm đẹp tối tân hiện đại bậc nhất, tất cả các sản phẩm của toàn hệ thống VIỆT – HÀN đều đã đạt được các kiểm định khắt khe nhất trên thế giới, như FDA, CE, KFDA….

Cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống phòng mổ, phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng ở xa, phòng điều trị và chăm sóc da đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đến với VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN®, quý khách hàng được trải nghiệm cảm giác nâng niu và chăm sóc đẳng cấp 5 sao.

Đội ngũ Thạc Sĩ Bác Sĩ tại VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® gồm những thành viên ưu tú và uy tín nhất trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, đã từng tu nghiệp tại những quốc gia là cường quốc về thẩm mỹ như: HÀn Quốc, Mỹ, Úc, Singapore… Viện Trưởng – VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® “ Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải” là một trong những chuyên gia phẫu thuật hàng đầu. Phó Viện Trưởng – Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo là một chuyên gia  hàng đầu về thẩm mỹ công nghệ cao. Qua bàn tay của các vị, nhiều ngôi sao điện ảnh, âm nhạc lột xác để có được một nhan sắc như ý muốn.

Với niềm đam mê và sự thấu hiểu cho tâm tư của khách hàng, VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® không ngừng cập nhật mới những công nghệ, kỹ thuật làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất mà không cần phẫu thuật, mang đến những trải nghiệm làm đẹp không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không tai biến. Đặc biệt, với sự cố vấn chuyên môn của Giáo Sư bác sĩ Kwon Han Jin Trên cơ sở đó, hàng nghìn khách hàng đã hưởng ứng nhiệt liệt với các công nghệ căng da trẻ hóa và tạo khuôn mặt V-line không phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật và rất nhiều công nghệ không dao kéo khác.

Thạc sỹ bác sỹ Nguyễn La Phương Thảo cùng Giáo sư Kwon Han Jin
Suốt nhiều năm qua, VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT – HÀN® đã trở thành địa chỉ làm đẹp thân thuộc của rất nhiều nghệ sỹ và doanh nhân. Bởi đến đây khách hàng được tư vấn rất kỹ, các công nghệ được lựa chọn an toàn tuyệt đối và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, Mỹ…luôn duy trì được vẻ đẹp hoàn hảo 1 cách tự nhiên nhất và phù hợp với sự bận rộn của họ.

 

Bình luận