Dịch vụ thẩm mỹ
Botox - Filler Thẩm Mỹ - Trẻ Hóa Da

 

Vì sao bạn nên thẩm mỹ nội khoa để làm đẹp với Botox ?
Chị em phụ nữ sau tuổi 30 trở đi, bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn do phiền muộn trong gia đình hay công việc. Một vết chân chim trên mắt hay vết nếp nhăn trên khuôn mặt cũng gây lo lắng và ưu tư.
Một nụ cười có nếp nhăn sẽ khiến cho họ không tự tin với người đối diện.
Và … Phương pháp tiêm botox thẩm mỹ giúp họ lấy lại được sự tự tin với tác dụng làm trẻ hóa da, làm mờ hay xóa đi những nếp nhăn của thời gian. Giúp chị em phụ nữ mình níu kéo tuổi thanh xuân.


Botox có vai trò như thế nào trong thẩm mỹ không phẫu thuật ?
Botox là một công nghệ xóa nhăn không phẫu thuật, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt theo thời gian.
Người ta sử dụng chất Botulinum Toxin Type A tiêm vào những vùng biểu cảm trên khuôn mặt như: đuôi mắt, phần giữa 2 cung mày, vùng trán...để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn ở vùng được tiêm do tác dụng làm thư giãn tạm thời các thớ cơ của thuốc.
Botulinum (Botox) đã được tổ chức quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ (US FDA) duyệt cho sử dụng để điều trị các nếp nhăn cho mọi người có độ tuổi từ 18- 65. Thực tế Botox đã được sử dụng rộng rãi khắp thế giới trên 15 năm qua trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

Tiêm Botox sẽ giúp cho chúng ta ?
Xóa nhăn giúp chúng ta trông tươi trẻ hơn và cũng không thay đổi bản chất diện mạo hoặc làm "trơ măt" hay "đông cứng" các biểu lộ cảm xúc. Botox làm dịu đi và tác động ngay vào những vùng cần điều trị. Nó không bị dịch chuyển sang vị trí khác xung quanh, không gây thâm nhiễm mô vùng chích và cũng chỉ có tác động tạm thời (Không tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể).

Nhìn chung Botox thẩm mỹ chủ yếu là dùng điều trị các nếp nhăn động (nếp nhăn hình thành khi biểu cảm), và góp một phần làm mờ các nếp nhăn tĩnh (các nếp nhăn khi khuôn mặt không đang biểu cảm).

Có phải ai cũng tiêm được Botox ?
Tiêm Botox trong thẩm mỹ nội khoa đòi hỏi Bác sĩ trình độ cao và có kinh nghiệm để tránh các biến chứng (Mặc dù chỉ tạm thời).

Và Bác sỹ sẽ tiến hành tiêm Botox như thế nào ?
Đầu tiên Bác sĩ sẽ xác định đúng những điều sau đây để đạt hiệu quả điều trị tối ưu:

♦ Chỉ định tiêm Botox (xác định loại nếp nhăn cũng như vùng cơ cần điều trị).
♦ Vị trí tiêm và khoảng cách các mũi tiêm.
♦ Liều lượng tiêm và độ sâu khi tiêm.
♦ Và kế tiếp Bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm cực nhỏ để tiêm từng lượng Botox nhỏ vào vùng cần tiêm đã được xác định kỹ và ủ tê thoa trước 30 phút nên không gây đau nơi tiêm.

Tiêm Botox có đau không và có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt của mình ?
Sau khi tiêm Botox bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.
Một lần trị liệu khoảng 30- 40 phút (kể cả thời gian ủ tê vùng tiêm).
Sau tiêm không gây sưng bầm hay biến đổi gì trên khuôn mặt, người xung quanh không nhận biết được bạn vừa qua điều trị.

Những vị trí mà Botox có tác dụng điều trị hiệu quả nhất:
► Các nếp nhăn vùng đuôi mắt (Dấu chân chim)

► Nếp nhăn giữa 2 chân mày (Có thể phối hợp tốt với Filler thẩm mỹ để làm đầy trong trường hợp các rãnh nhăn quá sâu).
► Các nếp nhăn nằm ngang giữa trán.

Botox thẩm mỹ còn giúp bạn

Ngoài các chỉ định điều trị nếp nhăn Botox còn được sử dụng để làm thon gọn khuôn mặt (trong trường hợp cằm bạnh do khối cơ nhai hay cơ cắn to), thon gọn bắp tay, bắp chân, cải thiện độ mịn màng của làn da và kể cả điều trị tình trạng hôi nách.

 Botox có thể làm thon gọn khuôn mặt, cơ thể, cải thiện làn da và điều trị tình trạng hôi nách

Botox thẩm mỹ tiêm xong có phải tác dụng liền ?
Botox không tác dụng ngay mà chỉ bắt đầu tác dụng sau 3 ngày, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu sau 7 -10 ngày. Hiệu quả điều trị có thể kéo dài từ 4- 6 tháng. Cuối thời hạn này kết quả điều trị sẽ giảm dần, các nếp nhăn dần xuất hiện trở lại (nhưng vẫn ít hơn trước khi tiêm). Để duy trì hiệu quả điều trị nên tiêm Botox bổ sung lại sau khoảng 6 tháng.

Nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả điều trị sẽ kéo dài lâu hơn (có nghĩa là thời hạn tiêm lặp lại sẽ kéo dãn ra hơn sau 6 tháng nếu được tiêm bổ sung liên tục). Tác dụng phụ nếu có thể thường chỉ tạm thời như: đau, bầm nhẹ vùng tiêm, nhức đầu nhẹ. Nên nằm nghỉ sau tiêm Botox khoảng 30 phút.

Những trường hợp nào hạn chế hay không được dùng Botox thẩm mỹ ?
Chống chỉ định:
- Phụ nữ mang thai.
- Phụ nữ đang cho con bú.
- Những người có bệnh lý thần kinh cơ.

                     
                              Trước khi tiêm                Sau khi tiêm

 

FILLER THẨM MỸ
Đây là công nghệ dùng chất làm đầy dạng gel, tiêm dưới da để làm đầy các vùng lõm và điều trị làm mờ hoặc mất các vết nhăn như: rãnh mũi má, vết nhăn mắt trán.... Ngoài ra những chất làm đầy như Restylane, Aquamind, Radiesse... có chứa chất dưỡng da tự nhiên, khi để tiêm lên dưới da làm cho da trông trẻ trung, mềm mại, mượt mà.

Đội ngũ Bác sĩ Việt - Hàn là những chuyên gia hàng đầu trong việc sử dụng Filler thẩm mỹ 

Chất này đã được công nhận và kiểm định ?

Chất làm đầy này đã được Hội FDA của Mỹ công nhận và cho sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới nên rất an toàn. Tiêm chất làm đầy không gây biến chứng nguy hiểm nào vì có nguồn gốc thiên nhiên, không có nguồn gốc động vật, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và rất hiếm khi gây dị ứng và sẽ phân hủy sinh học sau thời gian trung bình khoảng 1 năm.

Nhưng đòi hỏi Bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ cấu trúc giải phẫu học ở vị trí tiêm nói riêng và trên toàn khuôn mặt nói chung cũng như có bề dày kinh nghiệm để tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến hiệu quả thẩm mỹ, mà quan trọng là không làm tổn thương những bộ phận khác trên khuôn mặt.

Công nghệ này có đau không ?

Đây là công nghệ nhẹ nhàng, có hiệu quả làm đẹp hầu như tức thời. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kim tiêm chuyên dụng để bơm từng lượng nhỏ thuốc vào vùng cần điều trị nên hầu như không gây đau. Khi dưỡng chất này được đưa vào bên dưới da nó sẽ làm căng da, làm mất hoặc mờ các nếp nhăn mong muốn hoặc làm đầy các vết lõm trên da, làm ẩm và mượt da.

Một chỉ định hữu ích nữa của sử dụng chất làm đầy trong thẩm mỹ nội khoa là tạo dáng mũi, cằm, môi... giúp mũi cao đẹp thật tự nhiên, cằm đầy đặn làm cân đối khuôn mặt và tiêm vào môi để giúp môi trông mọng hơn, quyến rũ hơn...

 

Những tác dụng  của tiêm chất làm đầy:
- Tạo dáng mũi, tạo dáng môi, cằm..
- Điều trị rãnh nhăn: mũi - má; 2 khóe miệng; rãnh nhăn trán; đuôi mắt...
- Làm đầy vùng lõm: 2 thái dương; 2 hốc mắt

Bạn còn thắc mắc muốn được hỏi đáp về tiêm Botox ? Gọi ngay 0909 333 777 đế các Bác sỹ tư vấn.

Hoặc đến ngay địa chỉ: 5 Bình Thới P.11 Q.11 Tp.HCM

Bình luận