Dịch vụ thẩm mỹ
Chi phí điều trị mặt rỗ tại Việt Hàn là bao nhiêu?

 

Tại sao có mặt rỗ ?

Khuôn mặt con người là phần rất quan trọng. Diện mạo con người với đường nét hài hòa và làn da là tông nền làm hiện rõ lên đôi mắt to đẹp và chiếc mũi cao của con người. Chính vì vậy làn da trắng, căng bóng mịn màng và ít sẹo là điều mơ ước giản dị mà không phải ai cũng có ở nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Khi còn bé hầu hết các em bé ở Việt Nam nếu chú ý thì bạn thấy là các em có làn da đều đẹp. Nhưng lớn lên thì da người Việt ngày càng xấu đi. Vấn đề không chỉ nằm ở mỹ phẩm, mà là ở dinh dưỡng và cả môi trường và cách sinh hoạt. Bụi bặm hay thói quen thức khuya và tâm lý cảm thấy buồn chán sẽ có thể sinh ra mụn. Và nhiều mụn dần hết để lại những vết rỗ gọi là mặt rỗ nếu chúng ta không biết cách chăm sóc hay có thói quen xấu là nặn, hút, lễ mụn; nhất là khi có tình trạng mụn viêm hay nhiễm trùng. Và cũng tùy thuộc vào cơ địa và di truyền của họ.

 

 

 

Mặt rỗ gây mất thẩm mỹ và tạo nên tâm lý tự ti, ngại giao tiếp 

 

Các phương pháp trên đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng có 1 phương pháp vượt trội với ưu điểm: Nhanh và đem lại làn da đẹp cho bạn. Xua đi mặt rỗ nhanh chóng và về lâu dài. Đó là

 

 

Đây là kỹ thuật ?

Siêu mài mòn là kĩ thuật tẩy tế bào, lớp da chết, mài mòn lớp da để lấy đi những tế bào sừng già, chết để thay vào lớp da mới non hơn và trắng mịn hơn. Bằng những hạt tinh thể kim cương hoặc cát chuyên dụng trong y khoa cực nhuyễn.

 

Laser siêu mài mòn trị mặt rỗ này có ưu điểm gì vượt trội ?

Làm trắng, mịn da nhanh, an toàn hầu như không gây tổn thương da, không sưng, đỏ đau, làm xong 1 lần đẹp ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Tùy theo tình trạng da liệu trình trị nám, nhăn, lão hóa từ 3- 5 lần.
Liệu trình điều trị mặt rỗ 4 - 8 lần.

  

Tôi thắc mắc không biết chi phí như thế nào ? Có đắt lắm không ?

Điều trị mặt rỗ tại Việt Hàn với chi phí chỉ từ 8 triệu tùy mức độ rỗ

Các Bác sỹ sẽ tiến hành xem xét da của bạn, xem tình trạng da như thế nào? Mặt rỗ có nặng không để đưa ra giải pháp xử lý mặt rỗ cho bạn.

 

Có phải nơi nào cũng trị mặt rỗ bằng Laser được?

Khi bạn tìm đến những nơi không uy tín sẽ làm cho bạn một số rủi ro, khi điều trị Laser cần cẩn trọng xem xét tay nghề Bác sỹ như thế nào? Có thể tìm hiểu qua các diễn đàn thẩm mỹ, các phương tiện báo chí và có thể tìm hiểu qua bạn bè hay người quen mình tránh tình trạng “tiền mất mà tật thì mang”.

Việt Hàn Thẩm Mỹ Quốc Tế chúng tôi uy tín và tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

 

Điều trị mặt rỗ tại Việt Hàn bạn được gì ?

♦ An toàn chất lượng nhanh chóng.
♦ Các Bác sĩ chuyên gia về da thẩm mỹ với kinh nghiệm lâu năm sẽ cho bạn kết quả hoàn toàn hài lòng.
♦ Và điều quan trọng nhất là: Một làn da đẹp các phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa da tiên tiến.
Mang đến: Sự tự tin trong cuộc sống. Công việc – Gia đình – và Xã hội.

 

 

Lưu ý: 1 làn da đẹp có rất nhiều yếu tố tác động: môi trường – dinh dưỡng và cách sinh hoạt. Các Bác sỹ tại Việt Hàn sẽ tư vấn cho bạn để bạn vừa duy trì làn da đẹp và hài lòng với bản thân mình.

 

Video về Liệu trình điều trị Sẹo rỗ nhanh chóng tại Việt - Hàn Clinic

Bình luận