Dịch vụ thẩm mỹ
BÁC SĨ NÂNG MŨI ĐẸP

Phẫu thuật nâng mũi đẹp cho kết quả hoàn mỹ thường là sự dung hòa của rất nhiều yếu tố. Trong đó, hai yếu tố chính quyết định nét đẹp chính là tay nghề Bác sĩ và công nghệ. Bác sĩ tay nghề giỏi kết hợp với công nghệ sẽ tạo được nét đẹp hoàn mỹ đến không ngờ. Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những vị Bác sĩ chuyên thực hiện nâng mũi, khắc phục dáng mũi hỏng nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại ảnh hưởng khá quan trọng đến cơ thể, và cả mặt thẩm mỹ gương mặt. Chính vì thế, tay nghề Bác sĩ phải là người kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể tạo được dáng mũi đẹp, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong trường hợp này công nghệ chỉ đóng góp một nửa, nửa còn lại là phụ thuộc bàn tay của người phẫu thuật.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn cao và đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Nổi trội hơn hẳn là Thạc Sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Việt – Hàn, vị bác sĩ tài hoa, hoạt động và cống hiến hết mình cho bệnh nhân.

Nếu một lần đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn bạn sẽ cảm nhận được sự tài đức cũng như tận tâm chăm sóc từng bênh nhân của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải. Với óc thẩm mỹ cao, tinh tế từng trường hợp mũi sẽ được phân tích và bạn chắc chắn sẽ tìm ra hướng “cải thiện” cho dáng mũi của mình. Không chỉ nâng mũi đẹp mà tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn còn giúp bạn điều chỉnh dáng mũi chưa được như ý khi đã thực hiện tại những nơi khác. Không ít lần Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải thực hiện các ca phẫu thuật tái tạo lại những trường hợp nâng mũi hỏng, tưởng chừng như không thể cứu chữa.

Từng đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn trong và ngoài nước trong thời gian học tập cũng như công tác, thành tích của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải còn được minh chứng qua kết quả cũng như sự hài lòng của khách hàng. Không chỉ là một Bác sĩ nâng mũi đẹp mà ông còn đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng với giải thường danh giá “Bàn Tay Vàng”... Và còn rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác mà bạn có thể ngạc nhiên khi một lần đến với Việt – Hàn được thực hiện bởi vị tác sĩ tài hoa này.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Nâng mũi đẹp tạo dáng mũi chuẩn đẹp tại Việt – Hàn tại sao không? Bác sĩ tay nghề giỏi, công nghệ cao, tiên tiến từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé. Mọi thông tin bạn có thể truy cập website www.viethanici.com hay bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi qua số 0909.333.777 để nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145

Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, P11, Q11, Tp HCM

Điện Thoại: 0909 333 777 hoặc (028) 22 191919

Email: viethancustomer@gmail.com

Bình luận