Dịch vụ thẩm mỹ
Hướng dẫn chăm sóc trước và sau phẫu thuật loại II

1/. Chuẩn bị trước phẫu thuật:

Vì các phẫu thuật này sẽ được thực hiện tại bệnh viện, với hỗ trợ của gây mê hồi sức nên cần được xét nghiệm tầm soát về các chức năng tim, phổi, gan thận, máu, đường huyết... Do đó Bạn cần nhịn ăn sáng vào ngày đi xét nghiệm và ngày phẫu thuật (có thể được làm cùng một ngày hoặc 2 ngày riêng nhưng không được cách nhau quá 1 tháng).

2/. Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện:
      a. Phương pháp vô cảm:  có thể là gây tê tủy sống hoặc gây mê nội khí quản.
      b. Thời gian phẫu thuật: trung bình từ 1,5-2 giờ.


3/. Chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện: sau phẫu thuật Bạn tỉnh táo ngay, không bị ngầy ngật và sẽ được nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện 1-2 ngày, sau đó xuất viện về nhà.
 

4/. Hướng dẫn chăm sóc tại nhà:

    Uống thuốc theo toa.
    Thay băng từ ngày thứ 3 trở đi, mỗi ngày 1 lần.
    Rửa vết may ngày 2 lần.
    Cắt chỉ sau 7-10 ngày.

5/. Một số lưu ý đặc biệt:
Sau các phẫu thuật tái tạo thành bụng hay hút mỡ bụng, đùi, cánh tay...Phải sử dụng nịch bụng trong khoảng 12 tháng.
    Sau phẫu thuật đặt túi ngực 3 tuần thì bắt đầu massage ngực (có thể thực hiện bởi các chuyên viên hoặc sẽ được hướng dẫn cách tự massage ngực), để mô ngực mau mềm mại, giảm bớt hiện tượng co thắt túi sau phẫu thuật.
    Sau phẫu thuật thu gọn ngực, sẹo mổ sẽ có thể bị giãn xấu hoặc lồi do tác động của trọng lực và sức căng. Nên cố định ngực bằng áo nâng ngực trong vòng 3-6 tháng (kể cả lúc ngủ, nghỉ). Và cần kiêng ăn những thức ăn có khả năng gây lồi sẹo như: đồ biển, thịt bò, rau muống. Nếu có điều kiện thì nên sử dụng các thuốc liền sẹo và miếng dán chống sẹo lồi trong vòng 1-3 tháng. Trong những trường hợp sẹo vẫn giãn hay lồi xấu thì có thể phải được thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa sẹo thì hay nhất.

Bình luận

28/03/2018 08:14:45  Trúc Ly

Em làm mũi, môi ở viện rồi ạ. Viện tư vấn nâng ngực giúp e với ạ, Gồm những PP nào và giá bao nhiêu ạ?

28/03/2018 08:22:14  Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn

Thân chào Ly, Cảm ơn Bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tại Việt - Hàn. Để tiện trao đổi hơn trong quá trình tư vấn, Bạn vui lòng gọi vào số Hotline: 09 0145 0145 hoặc INBOX trực tiếp qua Fanpage Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn để nắm rõ thông tin cũng như chi phí nhé !