Dịch vụ thẩm mỹ
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn: VINH DỰ NHẬN HAI GIẢI THƯỞNG LỚN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “CHUNG TAY VÌ SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP CỘNG ĐỒNG” TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là một trong những thương hiệu thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu mến, đặt trọn niềm tin. Điều này được minh chứng qua số lượng khách hàng ngày một tăng và kết quả hoàn mỹ sau khi thực hiện. Đến với Việt – Hàn là đến với sự thay đổi mới, một con người mới và một tương lai hoàn toàn mới.

Việt – Hàn là địa chỉ đầu tiên cập nhật những phương thức làm đẹp mới nhất để nền công nghệ làm đẹp Việt nâng lên một tầm cao mới. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, Việt – Hàn luôn đi đầu trong các giải thưởng lớn chuyên ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Một minh chứng rõ nhất cho điều này chính là những danh hiệu trong suốt 15 năm liền hoạt động không ngừng nghỉ.  Và gần đây nhất chính là danh hiệu Thương Hiệu Chăm Sóc Sắc Đẹp Đẳng Cấp và Sản Phẩm Dịch Vụ Uy Tín Hoàn Hảo năm 2016 mà Việt – Hàn vinh dự nhận được từ chương trình Chung Tay Vì Sức Khỏe, Sắc Đẹp Cộng Đồng vừa diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

 

Một số hình ảnh khác trong chương trình “Chung Tay Vì  Sắc Đẹp, Sức Khỏe Cộng Đồng” diễn ra tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua:

Yếu tố thứ nên uy tín, chất lượng cho thương hiệu Việt – Hàn chính là  tay nghề Bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như sự đa dạng về dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của mọi người như: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Nha Khoa Thẩm Mỹ, Phun Xăm Thẩm Mỹ, Fantasy Studio, Spa Y Khoa Korea, Hair & Nail Care…

Không chỉ có thế mạnh làm đẹp hoàn mỹ về ngoại khoa, nội khoa một cách toàn diện, Việt – Hàn còn được nhiều chị em lựa chọn làm điểm khơi nguồn cho nhan sắc. Điển hình là với dịch vụ Spa chăm sóc và điều trị da chuyên sâu phù hợp cho từng loại da. Riêng với những chị em yêu thích làm đẹp theo công nghệ phun, xăm Việt – Hàn cũng đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy với công nghệ và màu mực chất lượng được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hay nếu Bạn là người thích ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho yêu thương thêm trọn vẹn thì Fantasy Studio tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho Bạn.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn, địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hoàn mỹ toàn diện nhất cho vẻ đẹp của Bạn.  

icon-inbox-dong hot

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN
 
TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 09 0145 0145
 
 
Địa Chỉ: Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.HCM
 
Mobile:  0909 333 777 - (08) 22 19 19 19
 
Email: drhai@vienthammyviethan.com
VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT - HÀN  
THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chuyên hoạt động các dịch vụ: Phẫu thuật thẩm mỹ, Phun xăm nghệ thuật, Spa Y Khoa làm đẹp. Chính vì thế mà hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ đã “nhái” nhãn hiệu Việt - Hàn hoặc sử dụng nhãn hiệu na ná giống Việt - Hàn, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng, ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng trong việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Do đó, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn xin thông báo đến cho toàn thể khách hàng trong và ngoài nước được rõ: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn, trụ sở tại Số 5 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, Tp.HCM và Beauty SaLon Thẩm Mỹ Viện Việt - Hàn số 56-58 đường Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM là 2 đơn vị duy nhất và độc quyền sở hữu nhãn hiệu “Việt - Hàn”. Vì vậy, nếu có cơ sở thẩm mỹ nào khác sử dụng nhãn hiệu trùng tên “Việt - Hàn” thì đó chính là cơ sở “nhái” nhãn hiệu chứ không phải là chi nhánh của chúng tôi và chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ những cơ sở này. Khi phát hiện cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ nào “nhái” nhãn hiệu “Việt - Hàn” xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại (08) 22 19 19 19 hoặc Hotline 0909 333 777, chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Lưu ý: Thẩm Mỹ Viện Việt Hàn 1 tại số 186, đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM là cơ sở cũ trước đây của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn)

Bình luận